feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Tướng Quắc tiết lộ cuộc đấu trí với Khánh 'Trắng'Để có thể đưa trùm xã hội đen này ra vành mong ngựa, Tướng Quắc cũng phải đấu trí, dụ dỗ cả đàn em của Khánh 'Trắng'.

Từ năm 1990 - 1995, băng nhóm xã hội đen do Khánh 'Ttrắng' cầm đầu đã phân chia thị phần quản lý thế giới ngầm ở Thủ đô Hà Nội.

Thế chân kiềng bề nổi được biết đến là Khánh 'Trắng', Phúc 'Bồ', Dương Tử Anh... Chợ Đồng Xuân, gầm cầu Long Biên là lãnh địa bất khả xâm phạm của Khánh 'Trắng'.

Chúng ức hiếp tiểu thương, thu tiền trông xe, tiền gửi hàng hóa cao vô tội vạ.

Và một trong những vụ việc cho thấy sự lộng hành của băng nhóm này là khi chúng đâm chết Nguyễn Đức Thắng (tức Đạt) trong băng buôn bán mũ cối giả ở chợ Đồng Xuân.

Tướng Quắc tiết lộ cuộc đấu trí với Khánh 'Trắng'
Trùm giang hồ Khánh 'Trắng'


Trong vụ án này chính Khánh 'Trắng' là thủ phạm đâm chết Đạt ngay trên xích lô.

Sau đó Khánh 'Trắng' ngông cuồng bắt đàn em đem xác của nạn nhân vứt ngay ở cổng công an phường Đồng Xuân rồi đi về.

Tướng Quắc cho biết: Sau khi bỏ xác anh Đạt ở công an phường, Khánh 'Trắng' tự vẽ kịch bản cho một đàn em là Dũng ra nhận tội thay.

Ngoài ra, Khánh 'Trắng' còn móc nối với một số điều tra viên dựng hiện trường giả, lập hồ sơ giả, lấy lời khai nhân chứng giả... để Dũng được hưởng mức hình phạt nhẹ nhất.

Với sự sắp đặt của Khánh 'Trắng', Dũng chỉ bị phạt 1 năm tù giam.

Chính vì thấy mạng người quá rẻ, tước đoạt nó quá dễ, chỉ cần tiền là điều khiển được nên Khánh cùng 19 đồng bọn trong băng nhóm càng lộng hành, làm nhiều chuyện vô đạo.

Đỉnh điểm là việc chẳng có lý do gì cũng đến nhà người khác siết nợ theo kiểu xã hội đen chứ không nhờ cơ quan pháp luật giải quyết.

  • VTC

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.