feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Thomas Anders, giọng ca chính của ban nhạc Modern Talking hứa sẽ mang đến một đêm nhạc tuyệt vời trong đoạn clip gửi tặng người hâm mộ Việt.

Ngày 10/11, Thomas Anders tự quay một đoạn video ngắn để gửi lời chào đến khán giả Việt Nam. Trong clip, ông ăn mặc giản dị, đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của ban nhạc Modern Talking.

“Xin chào Việt Nam, tôi là Thomas Anders của ban nhạc Modern Talking. Tôi sẽ đến Hà Nội vào ngày 26/11. Tôi ngoắc tay với các bạn rằng chúng ta sẽ có một đêm nhạc vô cùng tuyệt vời. Hẹn gặp các bạn sớm” – giọng ca sinh năm 1963 nói.

Ban tổ chức đêm nhạc Modern Talking ft Thomas Anders & Band cũng vừa tiết lộ việc đầu tiên khi Thomas đến Hà Nội là ông sẽ dành 30 phút để gặp gỡ 50 người hâm mộ. Ban tổ chức đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn được gặp nam ca sĩ.

Giọng ca You’re my heart you’re my soul từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước sau những chuyến lưu diễn tại Hong Kong, Đài Bắc và Singapore. Nam nghệ sĩ cho biết Việt Nam, với ông, thực sự là một tên gọi thân thuộc. Ông cũng dành tình cảm yêu mến đối với đất nước này vì cộng đồng người Việt tại Đức rất thân thiện.

Thomas Anders từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, món khoái khẩu nhất đối với ông là nem rán. Nam danh ca được một người bạn từng đến Việt Nam chỉ cho món này và ông gọi đó là Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam).

Trong thực đơn yêu cầu khi đến Hà Nội, ông đã đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị được đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam với vị nem đặc trưng nhất.

Thomas (bên trái) sẽ có đêm nhạc vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh: BTC.

Bên cạnh đó, Thomas Anders cũng tỏ ra phấn khích khi biết khán giả Việt Nam thuộc nằm lòng nhiều ca khúc của mình. Ông bật mí sẽ thể hiện những giai điệu huyền thoại như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want để chiều lòng người hâm mộ.

Để chuẩn bị cho điều này, nam ca sĩ cũng yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả có thể hòa chung vào không khí sôi động của đêm diễn.

Live show Modern Talking ft Thomas Anders & Band sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Khuê Tú, Zing


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.