feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nhằm đáp ứng lượng truy cập ngày càng tăng, sự phát triển không ngừng của kỷ nguyên kỹ thuật số, đáp ứng nhu cầu thông tin của hàng triệu bạn đọc trong tương lai, và hướng tới kỷ niệm 7 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Hương Việt xin trân trọng ra mắt qúy công chúng giao diện mới của mình! Sự thay đổi này nhằm cấu trúc lại trang tạp chí theo hướng hiện đại hơn, thân thiện hơn và tiện theo dõi đối với mọi thiết bị công nghệ.

 

Tạp chí Hương Việt – Cầu nối quê hương, ra đời với sứ mệnh là cây cầu nối văn hoá giữa hai quốc gia Việt - Đức. Kể từ khi thành lập 24/01/2009 đến nay, giữa bao thăng trầm biến động của cuộc sống, nền kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội trên thế giới. Nhưng Tạp chí Hương Việt luôn dành được sự quan tâm, tín nhiệm và tình yêu của qúy công chúng bốn phương với hàng triệu lượt truy cập và thực sự trở thành cây cầu nối văn hoá vững chắc giữa hai Quốc gia Việt - Đức.

Video giới thiệu giao diện mới

Tạp chí Hương Việt cung cấp một cách nhanh chóng, cập nhật những thông tin trong nước và ở Đức trên nhiều lĩnh vực: Thời sự - Kinh tế, Xã hội và các chủ đề Văn hóa - Thể thao - Nghệ thuật... các bài viết với chủ đề phong phú, đa dạng, dễ cảm nhận cùng những bài phỏng vấn sâu sắc, ý nghĩa, đặc biệt với chuyên mục “Hương Việt viết” tạp chí đã dành được sự quan tâm theo dõi của đông đảo qúy công chúng ở Đức nói riêng và trong nước nói chung.

tapchihuongviet.eu 2015 12 01 um 20.26.41

Thân thiện và tiện theo dõi đối với mọi thiết bị công nghệ

 

Thời gian tới, Hương Việt sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện giao diện mới cho các mục Radio online và truyền hình internet, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tiếp cận nguồn thông một cách đa dạng của quý công chúng, xây dựng cây cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt – Đức ngày càng vững chắc hơn.

Tạp chí Hương Việt – Cầu nối quê hương: Giao diện mới, thông tin mới nhất, cập nhật uy tín và nhanh nhất,...

Tạp chí Hương Việt – Cầu nối quê hương: Tiếp tục giữ vững mục tiêu đưa tin nhanh, chính xác, phong phú, đa dạng,…

Tạp chí Hương Việt – Cầu nối quê hương: Tạp chí uy tín nhất của cộng đồng người Việt tại Đức trân trọng cảm ơn qúy công chúng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong những giai đoạn tiếp theo!

Ban Biên Tập


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.