feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Phông chữ

Trao đổi logo

 
Tạp chí Hương Việt mong muốn trao đổi logo, liên kết với các website với những website và diễn đàn mang tính cộng đồng cao trong các lĩnh vực: Tin tức, quảng cáo, truyền thông, các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, kinh tế, giáo dục phổ biến, quảng cáo truyền thông và diễn đàn giáo dục. Hương Việt mong muốn tạo được sự kết nối để những bài viết hay và những tài liệu bổ ích sẽ ngày càng được phổ biến hơn đến đông đảo bạn đọc.

Đặt quảng cáo

Quý công ty có nhu cầu đặt quảng cáo trên Tạp chí Hương Việt có thể liên hệ qua email của Tạp chí Hương Việt hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng thiết kế quảng cáo dhd với giá cả thỏa thuận.

  • Tạp chí Hương Việt cũng có chính sách giảm giá lớn cho các nhà quảng cáo trên 6 tháng đến 1 năm và dài hơn thế. Chi tiết cụ thể sẽ được thỏa thuận khi liên lạc.
  • Trong thời gian quảng cáo, quý khách hàng có thể thay đổi mẫu quảng cáo nhưng phải trả trước một phụ phí cho mỗi lần thay đổi.
  • Thân chủ quảng cáo chịu mọi trách nhiệm về nội dung quảng cáo, về dịch vụ và về sản phẩm của mình.
  • Hương Việt không chịu trách nhiệm liên đới về những tranh chấp giữa thân chủ quảng cáo và khách hàng.Tạp chí Hương Việt dành quyền từ chối đăng một quảng cáo không cần nêu lý do.

Tài trợ

Để có thể ngày càng nâng cao chất lượng bài viết và gia tăng các giá trị của Website, Tạp chí Hương Việt rất mong nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính của các tổ chức, cá nhân thông qua chính sách về nhà tài trợ. Khi trở thành nhà tài trợ, bạn sẽ có những quyền lợi sau tại Tạp chí Hương Việt:

  • Đặt logo tại mục quảng cáo trên các modul, menu phải, footer hoặc do bạn đề nghị
  • Được đăng bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mình

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có những cơ hội phát triển và mở rộng tốt nhất!
 
 
Phòng Quảng cáo Hương Việt
E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  
 

Thêm bình luận

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.