feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Ưu tiên số một của Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam vẫn là theo đuổi mục tiêu kiên định: tăng cường kết nối giao thương kinh tế Đức-Việt và tăng cường sự hợp tác chặt chẽ với các bên hữu quan.

Hội thảo là hoạt động quan trọng, mở đầu cho chuỗi các sự kiện triển khai những công tác trọng tâm của TLSQ trong việc giữ gìn và lan tỏa tiếng Việt, quảng bá hình ảnh và văn hóa Việt Nam.

Với vị trị địa lý thuận lợi trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội-Hải Phòng Quảng Ninh và lợi thế về cơ sở hạ tầng công nghiệp, Thái Bình là một điểm đến đầu tư hấp dẫn với các doanh nghiệp Đức.

Với sự xoay trục của kinh tế toàn cầu và những nỗ lực của địa phương, Bình Dương hứa hẹn sẽ là điểm đến tiềm năng của các doanh nghiệp Đức với nền tảng công nghệ hiện đại và nền quản trị tiên tiến.

Trong bầu không khí đầm ấm, vui tươi, ngày 24/2/2024, Hội Người Việt Nam tại Stuttgart và vùng phụ cận (VGS e.V.) đã tổ chức chương trình chào Xuân Giáp Thìn 2024, đông đảo cộng đồng người Việt tại Stuttgart và bạn bè Đức đã cùng nhau thưởng thức những món ăn Việt Nam và các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của đông đảo kiều bào, các thế hệ thanh thiếu niên sinh ra và lớn lên tại Đức. Sự kiện được tổ chức tại Hội trường Häussler Bürgerforum, thành phố Stuttgart.

Tổng Lãnh sự Lưu Xuân Đồng nhấn mạnh việc duy trì hoạt động của cộng đồng và thành lập hội đoàn người Việt không chỉ gìn giữ truyền thống dân tộc mà còn mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài, đi lễ chùa đầu năm không chỉ là nét văn hóa truyền thống được hình thành từ lâu, tạo nên bức tranh đậm đà bản sắc dân tộc. Chùa còn là dịp để cộng đồng người Việt Nam trao truyền lại những giá trị truyền thống tốt đẹp trong dịp lễ, Tết.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.