feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Bộ Nội vụ Đức cho biết tổng cộng có 2,6 triệu người đã tham dự các trận đấu và 6 triệu người khác theo dõi các trận đấu trong các fanzone, song "có ít sự cố an ninh hơn đáng kể so với dự kiến."

Đức sẽ loại bỏ các linh kiện của Trung Quốc khỏi mạng di động 5G của nước này vào cuối năm 2029, chấm dứt nhiều năm tranh luận trong việc giải quyết những gì mà Mỹ cảnh báo Berlin là lỗ hổng quan trọng.

Không một công dân Đức nào được hỏi hoàn toàn hài lòng với Chính phủ, theo kết quả khảo sát mới nhất của ARD-DeutschlandTREND. Liên minh cầm quyền ở Đức hiện nay là Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) trung tả của Thủ tướng Đức Olaf Scholz, Đảng Dân chủ Tự do (FDP) và Đảng Xanh. Theo cuộc khảo sát của ARD-DeutschlandTREND được thực hiện từ ngày 1 đến ngày 3.7.2024, không có người Đức nào được hỏi cho biết, họ “hoàn toàn hài lòng” với công việc của liên minh cầm quyền, chỉ 19% nói họ phần nào “hài lòng”.

Bộ trưởng Quốc phòng Đức cho biết ngân sách quốc phòng của Đức trong năm tới sẽ "thấp hơn đáng kể" so với yêu cầu, và bộ này "sẽ phải thích nghi và sử dụng ngân sách hợp lý nhất."

Airbus đã giành được hợp đồng trị giá 2,5 tỷ USD để cung cấp vệ tinh liên lạc thế hệ mới, được gọi là SATCOMBw 3, viết tắt của hệ thống liên lạc vệ tinh của Bundeswehr, cho quân đội Đức.

Ổ dịch cúm gia cầm H7N5 độc lực cao được phát hiện tại một trang trại ở miền Tây nước Đức, gần biên giới với Hà Lan, đây là chủng virus có thể lây lan sang các loài động vật có vú và cả người.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.