feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM cho biết, hiện đang có chương trình tuyển 120 ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức. Thời hạn tiếp nhận hồ sơ từ nay đến ngày 5.5.2024. Phạm vi tuyển chọn trên toàn quốc.


Foto: Điều dưỡng viên là một trong những vị trí quan trọng của ngành Y tế. Ảnh minh họa: Hà Anh Chiến.


Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có thông tin và cơ hội tham gia Chương trình tuyển ứng viên đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức, Sở LĐTBXH TPHCM có văn bản đề nghị Phòng LĐTBXH các quận huyện và các Trường Cao đẳng đào tạo khối ngành sức khỏe thông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng đa khoa đến UBND phường - xã, thị trấn,... để người lao động của địa phương, sinh viên của trường nắm thông tin về hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Số lượng người tuyển chọn của chương trình khóa 6 (năm 2024-2025) này là 120 ứng viên.

Thời hạn nhận hồ sơ từ nay đến 5.5.2024.

Điều kiện đăng ký dự tuyển: Tuổi từ 19 đến 30 tuổi (tính đến ngày 11.6.2024); Đã tốt nghiệp phổ thông trung học; Học bạ Tốt nghiệp cấp 3 phải đạt yêu cầu có các môn Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Toán, 1 môn Khoa học tự nhiên (Sinh học, Vật lý và Hóa học) và 1 môn Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý) với số điểm trung bình tối thiểu 5 trong cả ba năm lớp 10, 11 và 12 của chương trình THPT.

Và đã tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng hoặc đã hoàn thành ít nhất 1 năm chương trình cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng, y sĩ đa khoa, vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hộ sinh, dược sĩ tại Việt Nam.

Không có án tích theo quy định của Luật Lý lịch tư pháp.

Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định, tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm.

Đã tiêm đủ tối thiểu 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 hoặc sẵn sàng tiêm bổ sung (nếu chưa tiêm).

Tìm hiểu thông tin thêm về Chương trình, đăng tải tại website của Bộ LĐTBXH (www.molisa.gov.vn), Cục Quản lý lao động ngoài nước (www.dolab.gov.vn).


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.