feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Ngày 6/6, truyền thông Nga đưa tin Chính quyền Berlin dường như đang giảm tốc độ chuyển giao vũ khí tới Ukraine, do lo ngại những bước tiến về quân sự có thể sẽ thúc đẩy Ukraine tấn công lãnh thổ Nga.

Thủ tướng Đức nhấn mạnh "không có lối tắt" để Ukraine đến với EU, cho rằng việc áp dụng ngoại lệ đối với nước này sẽ là không công bằng đối với các nước và vùng lãnh thổ ở khu vực Tây Balkan.

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, từ ngày 27 đến 29/4, Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã có chuyến công du Nhật Bản đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức hồi cuối năm 2021. Chuyến thăm được cho là sẽ đưa quan hệ Đức - Nhật Bản lên tầm cao mới.

Từ một căn hộ nằm ở tầng trên một tiệm pizza ở Brussels (Bỉ), Vo Van Hong đã điều hành đường dây buôn người xuyên châu Âu và chỉ sa lưới sau thảm kịch của 39 người Việt trong thùng xe tải đông lạnh ở Essex.

Các lớp dạy tiếng Đức online 0 đồng cho cả người lớn và trẻ em Việt Nam được nhóm “Nhịp Cầu Sinh Ngữ” mở ra nhằm giúp những người Việt nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống mới ở Đức.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.