feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của bà sẽ phải đối mặt với các cuộc đàm phán cứng rắn và khó khăn với đối tác là đảng trung tả Dân chủ Xã hội (SPD) trong cuộc đàm phán mang tính quyết định trong ngày 4/2 nhằm thành lập một chính phủ "đại liên minh" mới ở Đức.

Tỉ lệ ủng hộ của các cử tri Đức đối với bà Angela Merkel trên cương vị Thủ tướng trong nhiệm kỳ thứ 4 đã liên tiếp giảm mạnh. Đây là kết quả cuộc khảo sát hàng tháng do Chương trình Deutschlandtrend thực hiện được kênh truyền hình ARD công bố ngày 1/2.

Ngày 1/2, Quốc hội Liên bang Đức đã bỏ phiếu nhất trí thông qua dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho những người tị nạn. Đây được cho là bước đột phá trong nỗ lực của Thủ tướng Angela Merkel nhằm thành lập một chính phủ mới.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.