feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các Hoa hậu, Á hậu về chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp – chương trình quy mô nhất dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân tài năng và tiêu biểu trên toàn quốc.

 

Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai, Á khôi Băng Châu là những người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn tại Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Nhận lời mời của ban tổ chức, các người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ cùng nhau tham gia một tiết mục đặc biệt mở màn cho chương trình. Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu sẽ hòa giọng trong một ca khúc được nhạc sĩ Đức Thịnh “đo ni đóng giày” cho chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp với tên gọi “Mỹ nhân tài sắc”. Với ca khúc “Mĩ nhân tài sắc”, nhạc sĩ Đức Thịnh mong muốn thể hiện hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: bản lĩnh trong công việc, đảm đang trong gia đình, nhưng vẫn thể hiện nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại khi biểu diễn trên sân khấu.

Bildschirmfoto 2016 12 08 um 10.27.03

Bildschirmfoto 2016 12 08 um 10.27.03

Bildschirmfoto 2016 12 08 um 10.27.03

Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và thu hút khán giả của những mỹ nhân đình đám của Việt Nam. Bằng sắc đẹp, trí tuệ và tài năng của mình, những người đẹp này vẫn có sức hút khó cưỡng đối với khán giả. Tiết mục này sẽ mở màn cho Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam

Là những khách mời danh dự đã cùng đồng hành với Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp qua 2 mùa tổ chức, các người đẹp của Việt Nam vô cùng háo hức và chờ đợi vào những phần trình diễn tuyệt vời và ấn tượng của các ứng viên. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016:


Bildschirmfoto 2016 12 08 um 10.15.44

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp

“Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp do mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN tổ chức với sự thực hiện của công ty Nam Hương Media & Event và được sự đồng hành của công ty Pro Image. Đây là một trong những chương trình vô cùng có ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ không chỉ thành công trong sự nghiệp, biết chăm sóc gia đình mà còn quan tâm đến hình ảnh bản thân và có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi rất hy vọng thông qua chương trình này có thể truyền đi một nguồn cảm hứng vô cùng tích cực đối với những người phụ nữ, đó là “Hãy tự tin để tỏa sáng, hãy vượt qua chính những giới hạn của bản thân mình để có thể trở thành người phụ nữ có quyền năng, không chỉ đóng góp tích cực cho gia đình, bản thân, cho sự nghiệp, mà còn xây dựng xã hội tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai”.

Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến

Là người đã đồng hành với chương trình từ đầu, tôi nhận thấy đây là một chương trình rất bổ ích dành cho tất cả những nữ lãnh đạo ở cả nước, và những người phụ nữ đã có đóng góp cho xã hội như là giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với cương vị là một hoa hậu, tôi xin kính chúc cho tất cả các chị em luôn tỏa sáng ở trong Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2016.

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn

“Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một sân chơi rất bổ ích và thú vị mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời này. Là một thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN – đơn vị tổ chức chương trình, Kim rất tự hào về điều này. Khi mà chúng ta đến bất kì một sân chơi nào, để đạt được kết quả cao nhất phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Chính vì vậy mà Kim xin gửi lời chúc các ứng viên của chúng ta: Hãy cố gắng hơn, tự tin hơn và học hỏi được nhiều hơn để bản thân mình tỏa sáng hơn.”

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn

Quyền năng phái đẹp là một chương trình rất hấp dẫn, bổ ích và ý nghĩa. Đây là cơ hội để các doanh nhân học hỏi và mở rộng kết nối với các doanh nhân trong nước vá quốc tế. Đây cũng là cơ hội đẻ các ứng viên rèn luyện và khẳng định mình, để hoàn thiện hơn, đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Là người từng trải nghiệm và cũng được vinh danh vị trí cao nhất trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016. “Chúc cho tất cả chị em luôn tự tin khẳng định được mình và có những giây phút thật sự tỏa sáng nhất. Chúc cho chương trình thành công tốt đẹp”.

Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam – Paris Amy Lê Anh

Lê Anh rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm nay. Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp là một sân chơi mới dành cho tất cả các nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Các ứng viên sẽ được có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; cùng nhau rèn luyện các kĩ năng về kinh doanh, xã hội và gia đình. Cũng thông qua chương trình này, Lê Anh xin được gửi lời chúc đến tất cả các ứng viên năm nay sẽ thật sự tự tin, tỏa sáng và thể hiện hết được quyền năng của bản thân trong chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp.

“Đối với Kim, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp là một chương trình thật sự hấp dẫn, bổ ích và ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc nói chung và các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN mà Kim đang may mắn được tham gia. Thông qua womenleadersforum.vn, Kim xin chúc các chị em hãy tự tin, cống hiến hết mình để được học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn. Từng tham gia đấu trường nhan sắc của các Quý bà Châu Á, Kim xin chia sẻ chút kinh nghiệm của mình: Đến với bất cứ sân chơi nào, chương trình nào, các chị em cũng hãy chuẩn bị thật chu đáo và kỹ lưỡng để đem có kết quả tốt nhất.”

PV


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.