feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Trong thời kỳ hội nhập, cùng với sự ra đời của các hiệp định thương mại thế hệ mới giữa Việt Nam và các nước; sự tham gia và nỗ lực của doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước để phát triển kinh tế xã hội ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là vai trò của người Việt Nam ở nước ngoài.

Tại Hội nghị cấp cao về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc năm 2021 (COP26), Việt Nam đã cam kết đưa mức phát thải ròng về 0 vào năm 2050. Để đạt được mục tiêu này, Việt Nam đang tích cực triển khai Lộ trình sửa đổi, bổ sung khuôn khổ pháp lý, nhằm huy động nguồn tài chính xanh, công nghệ xanh, khuyến khích hoạt động sản xuất và đặc biệt là đầu tư xanh, nhằm theo kịp với xu thế chung của thế giới.

Việt Nam là đất nước trải dài hơn 4.000 năm lịch sử, với những cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, say đắm lòng người; những nền văn hoá phong phú đan xen, đậm đà bản sắc dân tộc; những miền quê tươi mới, ngày một phát triển và những con người năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo…

Năm 2020, Việt Nam và Đức kỷ niệm trọng thể 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Trải qua nhiều biến động lịch sử, quan hệ hợp tác giữa hai nước trong hơn bốn thập kỷ qua không ngừng phát triển sâu rộng, hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao là dịp để ôn lại chặng đường đã qua và tiếp tục cùng nhau hợp tác, xây dựng mối quan hệ Việt – Đức ngày càng tốt đẹp hơn. Tạp chí Hương Việt cũng luôn đồng hành xuyên suốt sự kiện này. Sau đây, xin mời quý vị cùng nhìn lại những hoạt động mà Tạp chí Hương Việt đã tổ chức thành công nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - CHLB Đức.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019 vào ngày 27/7 tại thành phố Augsburg. Sự kiện nhằm quảng bá văn hoá, ẩm thực, du lịch Việt đến với bạn bè Đức cũng như hội nhập và tăng cường siết chặt quan hệ Việt-Đức.

Tạp chí Hương Việt ra đời với sứ mệnh là cây cầu nối văn hoá giữa hai quốc gia Việt - Đức. Kể từ khi thành lập, đầu xuân kỷ sửu đến nay đã được 9 năm phát triển (24/01/2009 - 24/01/2018), giữa bao thăng trầm biến động của đời sống, kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội trên thế giới, nhưng Tạp chí Hương Việt luôn dành được sự quan tâm, tín nhiệm và tin yêu của độc giả bốn phương để thực sự trở thành cây cầu nối văn hoá vững chắc giữa hai Quốc gia Việt - Đức, là món ăn văn hoá tinh thần không thể thiếu được của cộng đồng người Việt xa xứ tại Đức và Châu Âu.

Xung quanh những vấn đề liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh bị cho là bắt cóc ở Đức và về Việt Nam đầu thú, Tạp chí Hương Việt xin mời quý vị theo dõi những tình tiết của vụ việc đã xảy ra trong thời gian qua.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.