feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Chiến dịch thành công mỹ mãn, cả đàn vịt con đều đã an toàn! - Ảnh: EuropicsCảnh sát buộc phải phong tỏa một con đường đông đúc ở Oberpfalz (Đức), mọi hoạt động đều ngưng trệ hoàn toàn. Lý do: cần phải giải cứu một đàn vịt đang lạch bạch giữa đường.

Gia đình nhà vịt đã chọn một lộ trình bão táp, băng ngang qua con đường đông đúc để đến thiên đường của chúng: con sông ở bên kia đường. Thương thay, vịt mẹ đã bị một chiếc xe tải chẹt chết, để lại đàn vịt con đang sợ hãi giữa đường.

Chính các bài tài đã gọi vào đường dây khẩn cấp 999 để kêu cứu cho đám quàng quạc.

Động lòng trắc ẩn, mấy ông cớm đã tạm thời phong tỏa con đường để cứu đàn vịt con. Không những cứu chúng khỏi mối nguy hiểm trước mắt, họ còn tìm được cho chúng một nơi ở lâu dài bảo đảm an toàn.

Trước đó, một cảnh sát ở Mỹ cũng từng bỏ cả cuộc rượt đuổi với một bác tài chạy xe quá tốc độ để cứu mấy con vịt băng qua đường. Hình như cảnh sát khắp hành tinh đang có phong trào yêu thương loài quàng quạc.

  • Đoan Nhật, theo tinnong

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.