feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 3/5, khoảng 170 lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, nỗ lực kiểm soát đám cháy bùng phát tại một nhà máy công nghệ kim khí, phía Tây Nam thủ đô Berlin.


Foto: (Ảnh: DPA)


Người dân sống tại khu vực xung quanh nhà máy được khuyến cáo đóng cửa sổ và cửa ra vào để bảo vệ khỏi khói bụi.

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, những đám khói đen và dày đặc được nhìn thấy bốc lên từ khu phức hợp nằm ở Lichterfelde của Berlin. Hãng thông tấn DPA dẫn lời người phát ngôn lực lượng cứu hỏa cho biết phòng kỹ thuật ở tầng một của tòa nhà đã hoàn toàn chìm trong biển lửa.

Diehl Metall, công ty chủ quản nhà máy, cho biết hiện vẫn còn một lượng hóa chất bên trong tòa nhà. Lực lượng cứu hỏa đã đưa ra cảnh báo nguy hiểm và người dân sống trong khu vực lân cận được khuyến cáo nên đóng cửa sổ và cửa ra vào để tránh khói bụi độc hại.

Theo người phát ngôn của Sở cứu hỏa Berlin, hiện chưa có thương vong nào được báo cáo, mặc dù một số phần của tòa nhà đã bị sập. Trên nền tảng xã hội X (Twitter trước đây), cơ quan phòng cháy chữa cháy của Berlin cho biết hơn 170 lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, sử dụng bọt và các phương tiện chữa cháy. Người phát ngôn trên cho hãng tin DPA biết một trường học trong khu vực lân cận phải đóng cửa và học sinh được đưa về nhà.

Phương Hoa (TTXVN)

 

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.