feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Truyền thông địa phương đưa tin, lực lượng an ninh Đức đang điều tra vụ một người đàn ông 50 tuổi cố tình đâm xe vào người đi bộ tại các thành phố Bottrop và Essen theo hướng tấn công khủng bố.


Foto: Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ lao xe vào đám đông tại Bottrop, Đức ngày 1/1/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN

Hôm 1/1, hãng thông tấn DPA cho biết, một người đàn ông có tên Andreas N. đã lái một chiếc xe Mercedes đâm vào một đám đông gồm nhiều người nước ngoài. Người này sau đó đã lái xe sang thành phố Essen và có ý định đâm xe vào một điểm chờ xe buýt. Đối tượng này đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Theo báo Taggespiegel, Văn phòng Tổng công tố Đức, cơ quan chuyên xử lý các vụ việc liên quan đến khủng bố, đang cân nhắc khả năng tiếp quản công tác điều tra vụ việc.

Tiến Trung (TTXVN)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.