feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 13/4, cảnh sát tại thành phố Fulda, Đức thông báo, lực lượng này đã bắn hạ một người đàn ông tấn công các nhân viên bên ngoài một tiệm bánh mỳ.


Foto: (Hình minh hoạ, Nguồn: AP)


Trong một thông báo, cảnh sát Fulda cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi vào lúc 4 giờ 30 phút sáng giờ địa phương về một đối tượng đang tấn công các nhân viên bên ngoài một tiệm bánh trong thành phố Fulda, cách Frankfurt 100 km về phía Đông Bắc.

Khi cảnh sát tới, họ thấy đối tượng này dùng đá và một loại dùi cui để tấn công các nhân viên. Sau đó, đối tượng này đã bị cảnh sát bắn hạ.

Hiện danh tính đối tượng này chưa được công bố. Theo cảnh sát, tiệm bánh mì không mở cửa vào thời điểm diễn ra vụ tấn công, và nạn nhân là các nhân viên và một tài xế giao hàng. Một số người bị thương nặng.

Hiện công tác điều tra đang được tiến hành./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.