feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Tay đua người Đức Michael Schumacher bảy lần vô địch Công thức 1 bị thương nặng hồi năm ngoái không còn nằm liệt giường, nhưng anh chưa nói chuyện được, - Interfax tham khảo từ cổng thông tin Autosprint.

 

"Michael không còn nằm liệt giường. Khi không phải gặp bác sĩ, anh ngồi trên chiếc ghế gần cửa sổ. Anh bắt đầu nhận ra người thân nhưng chưa thể trò chuyện. Các cơ mặt của Michael gần như bất động."

Ngày 29 tháng 12 vừa tròn một năm xảy ra thảm kịch ở Meribel. Schumacher bị chấn thương nặng trong buổi trượt tuyết trên núi. Anh hôn mê hơn năm tháng sau đó đến tháng Sáu. Hiện nay, Schumacher tiếp tục giai đoạn phục hồi tại nhà ở Thụy Sĩ.

Cũng từ khi ấy, trên báo chí không có thêm thông tin nào về nhà đua xe huyền thoại. Hôm Chủ nhật này có tin đồn rằng người đàn ông Đức 45 tuổi đã khóc khi nghe thấy giọng vợ và các con.

Người quản lý của Schumacher là Sabine Kem nhắc lại rằng, quá trình phục hồi chức năng của vận động viên sẽ còn kéo dài. "Chặng đường phục hồi sẽ rất dài," BBC dẫn lời người này. Sabine Kem cũng phủ nhận thông tin của cựu tay đua Philippe Streiff, người nói rằng Schumacher đã nhận ra người thân và cố gắng trao đổi bằng mắt với họ. Bác sĩ phẫu thuật Gerard Salyan cho biết đã hơn một năm nay ông không liên lạc với Streiff và không thể tiết lộ với anh bất cứ điều gì.

TNN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.