feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Đêm 5/11/2017, một thanh niên người Việt, đã bị cướp và đâm tử vong tại chỗ. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo tờ Berliner-Zeitung, nạn nhân bị đâm bằng dao, tại một bãi đậu xe ở Bundesalle, trong khu Berlin-Wilmersdorf. Đi cùng nạn nhân còn có một người phụ nữ, người này cũng bị tấn công và bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu sau đó.

Thông tin ban đầu từ cảnh sát cho biết, chàng thanh niên xấu số là con trai của một ông chủ cửa hàng bán đồ về đêm, đang trên đường từ cửa hàng này về cùng người phụ nữ, và mang theo số tiền thu nhập của ngày hôm đó.

Hiện trường xảy ra vụ cướp chỉ cách cửa hàng 150 m. Khoảng 22.45 phút, người dân gần hiện trường đã báo cho cảnh sát, tuy nhiên đã không cứu sống được chàng thanh niên người Việt xấu số.

Xem Video dưới đây:

 

 

 


Bình luận   

0 #1 Minh Quang 24:15 07-11-2017
Chia buồn cùng gia đình nạn nhân .
Trích dẫn

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.