feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Để cậu bé hết tức giận, cảnh sát giải thích rằng ông già Noel đã trao nhầm quà của người khác.  


Foto: Một cậu bé gặp ông già Noel trong lễ Giáng sinh. Ảnh: Reuters.


"Chúng tôi đến và thấy một cậu bé rất tức giận", phát ngôn viên của cảnh sát địa phương ở Zetel, tây bắc nước Đức, cho biết. Sau khi bóc quà Giáng sinh, cậu bé 9 tuổi ngày 25/12 đã gọi điện đến số hotline của cảnh sát, giải thích rằng mình không nhận được món quà nào đúng như mong ước, theo Reuters.

Cảnh sát đã quyết định "mở một cuộc điều tra". Đầu tiên họ kiểm tra danh sách quà Giáng sinh mong ước mà đứa trẻ đã soạn, sau đó họ so sánh nó với từng món quà cậu bé được tặng và cuối cùng mở một phiên hòa giải gia đình.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các bằng chứng, cảnh sát giải quyết vấn đề bằng cách thuyết phục cậu bé rằng ông già Noel đã nhầm lẫn danh sách quà của cậu với một đứa trẻ khác.

Đồn cảnh sát ở thành phố Oldenburg đã xác nhận "vụ điều tra" này nhưng không muốn tiết lộ nội dung danh sách quà của cậu bé.

Phương Vũ, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.