feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Công tác tìm kiếm ông chủ tập đoàn bán lẻ Tengelmann của Đức, Karl-Evian Haub, bị mất tích trong khu trượt tuyết Zermatt nổi tiếng thuộc bang Valais (phía Nam Thụy Sĩ, giáp với Italy) từ ngày 7/4 đã phải dừng lại vào chiều 13/4.


Foto: Tỷ phú Karl-Evian Haub. (Nguồn: derwesten.de)


Tập đoàn Tengelmann cho biết: “Sau hơn 7 ngày tìm kiếm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại khu vực băng giá này, cơ may tìm thấy ông Karl-Evian Haub còn sống đã hết.”

Tỷ phú người Đức này mất tích kể từ sau khi ông di chuyển bằng cáp treo lên điểm trượt tuyết trên đỉnh núi Petit Cervin vào khoảng 8 giờ 30 ngày 7/4.

Ông được nhìn thấy lần cuối ở điểm trượt tuyết trong trang phục của người leo núi trượt tuyết cùng ván trượt, sẵn sàng cho đợt tập luyện môn thể thao yêu thích.

Công tác tìm kiếm tỷ phú Karl-Evian Haub đã không thể được tiến hành vào ngày 12/4 vừa qua vì gió lớn. Trực thăng và các đội cứu hộ đã dốc toàn lực vào ngày 13/4 với hy vọng tìm thấy tỷ phú 58 tuổi này.

Công tác tìm kiếm được tiến hành cả ở phía Thụy Sĩ và Italy. Tuy nhiên tất cả các công việc tìm kiếm đã phải dừng lại cuối giờ chiều 13/4, theo ông Stéphane Vouardoux, người phát ngôn lực lượng cảnh sát bang Valais. Toàn bộ khu vực tìm kiếm rộng 240km2 phủ đầy băng và tuyết.

Tỷ phú Karl-Evian Haub là thành viên của một trong những gia đình giàu có nhất thế giới.

Tài sản của gia đình Haub ước tính lên tới 3,5 tỷ euro vào năm 2014.

Tập đoàn Tengelmann, một doanh nghiệp gia đình, sở hữu chuỗi cửa hàng quần áo giá rẻ Kik và chuỗi cửa hàng dụng cụ mang tên Obi./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.