feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo thông tin từ Viện Công tố Berlin hôm 4/1/2018, một người phụ nữ Việt 41 tuổi, tên Thị L. đã hành hung dẫn đến cái chết thương tâm cho bé trai 15 tháng tuổi ở Marzahn hồi tháng 6 năm 2017 khi bà ta đang trông bé trai này cho một gia đình người Việt. Hiện người phụ nữ này đang bị khởi tố vì tội danh đánh chết người.

Theo tờ B.Z, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, bố mẹ của bé trai đã đăng thông tin tìm người trông trẻ ở TTTM Đồng Xuân tại Berlin, người phụ nữ 41 tuổi này đã liên hệ và cho biết bà ta cũng có hai người con, bố mẹ của bé trai vì thế đã tin tưởng và cho bà ta ở cùng gia đình để tiện chăm sóc bé. Ngày 13.6.2017, trong khi bố mẹ bé trai đi làm, người chị lớn của bé đi nhà trẻ, thì người mảo mẫu này ở nhà đã hành hung bé trai, trong đó có việc lắc mạnh người và đập đầu bé vào một vật thể cứng. Hành hung xong, bà ta đã gọi điện cho bố mẹ bé và nói cháu không được khoẻ. Bé được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng đã tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện do chấn thương đầu quá nặng.

tapchihuongviet.eu 2018 01 05 um 00.52.13

Người bảo mẫu được cho rằng đang cư trú bất hợp pháp tại Đức, đã bỏ trốn sau khi hành hạ bé trai, nhưng đã bị bắt giam từ cuối tháng 7.2017 cho tới nay và đang chờ xét xử.

Với tội danh đánh chết người, bà ta sẽ nhận mức án tù ít nhất là 5 năm.

Mai An, tapchihuongviet.eu


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.