feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Từ ngày 6 - 10/3, Việt Nam sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB 2013 tổ chức tại Thủ đô Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức.

ITB 2013 là một trong những hội chợ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất về du lịch. Những năm gần đây, Việt Nam đã chú trọng đẩy mạnh hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu du lịch và lữ hành đến các thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Đức nên số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng lên đáng kể. Riêng thị trường Đức có lượng khách đến Việt Nam đạt hơn 100 nghìn lượt.

Tại hội chợ này, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức xây dựng gian hàng chung Việt Nam có diện tích 142m2 với việc quảng bá "Năm Du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013", đồng thời tập trung giới thiệu về du lịch biển đảo theo Chiến lược Phát triển biển đảo Việt Nam, một trong những ưu tiên của hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2013. Trong đó, tiếp tục quảng bá Vịnh Hạ Long như là thương hiệu tiêu biểu của du lịch Việt Nam. Ngoài ra, quảng bá rộng rãi, vận động đưa quần thể di tích Tràng An (Ninh Bình) trở thành Di sản Thiên nhiên và Văn hóa của UNESCO.

Được biết, Hội chợ ITB năm 2012 đã thu hút sự tham gia của 187 quốc gia và các vùng lãnh thổ trưng bày tại 26 hội trường lớn của Trung tâm Triển lãm Quốc tế ITB, thu hút khoảng 170.000 du khách tới tham quan, tìm hiểu, trong đó có 110.000 thương gia trong ngành du lịch.

Dự kiến, ITB 2013 sẽ có khoảng 23 doanh nghiệp trong nước tham gia gian hàng chung Việt Nam. Các công ty, doanh nghiệp du lịch có nhu cầu tham gia sự kiện có thể gửi thông tin đăng ký về Vụ Thị trường Du lịch - Tổng cục Du lịch trước ngày 18/1.

  • Nguyễn Thanh, Thanhtra

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.