feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 18/7, một tòa án Đức đã kết án tù giam 1 thanh niên 25 tuổi mang quốc tịch Syria với cáo buộc là thành viên của 1 tổ chức khủng bố nước ngoài.


Foto: Lực lượng an ninh có vũ trang Đức phong tỏa hiện trường một vụ nổ súng. (Nguồn: AFP/TTXVN)


Tòa án khu vực ở thành phố Stuttgart đã kết án 3 năm tù giam đối với bị cáo trên với cáo buộc người này là thành viên của Mặt trận al-Nusra ở Syria trong 2 năm 2013-2014 và từng sử dụng súng máy trong các cuộc giao tranh của nhóm cực đoan này.

Mặc dù đưa ra lời biện hộ rằng trong thời gian tham gia Mặt trận al-Nusra, bị cáo đã chiến đấu chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, song các thẩm phán tại Tòa khẳng định hành động chiến đấu này không được xem là lời biện minh vì đây là hành động giao tranh giữa 2 nhóm khủng bố.

Đối tượng trên đã tới Đức vào năm 2015./.

Vietnam+


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.