feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Theo AFP, ngày 2/3, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier đã cảnh báo Nga không can thiệp quân sự vào Ukraine, cho rằng "một sự phân chia mới của châu Âu vẫn có thể ngăn chặn được."

 

Ông Steinmeier nêu rõ: "Điều cấp bách là tất cả các bên chịu trách nhiệm phải ngừng các biện pháp có thể bị hiểu là gây hấn. Mọi hành động khác có thể dẫn tới leo thang bất ổn, những hậu quả nghiêm trọng và xóa bỏ nhiều năm hợp tác mang tính xây dựng vì một châu Âu an toàn hơn..."

"Nga không có quyền sử dụng quân đội vượt quá những quy định trong hợp đồng cho thuê của Hạm đội Biển Đen trên lãnh thổ Ukraine. Chúng tôi kêu gọi Moskva kiềm chế mọi hành động xâm phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Ukraine."

Trong diễn biến liên quan cùng ngày, hàng trăm người biểu tình đã tập trung bên ngoài Đại sứ quán Nga ở Vacsava, Ba Lan, để phản đối cuộc tấn công quân sự của Nga vào Ukraine.

Người biểu tình giơ các tấm biển so sánh Tổng thống Nga Vladimir Putin với A. Hitler và Stalin, cũng như vẫy cờ Ba Lan, Ukraine, Liên minh châu Âu và Belarus, đồng thời hô vang: "Không được động đến Crimea... Giải phóng Ukraine"./.

TTXVN


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.