feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Trao đổi trong một phỏng vấn truyền hình, HLV Joachim Löw để ngỏ khả năng sẽ rời tuyển Đức sau 2 năm nữa, nghĩa là sau kỳ UEFA Euro 2020.


Foto: HLV Joachim Löw từng thẳng thắn thừa nhận rằng, với những gì đã thể hiện, đội tuyển Đức không xứng đáng bị loại ở vòng bảng World Cup 2018. Ảnh: DM


Vị HLV 58 tuổi đồng thời cũng khẳng định ông quan tâm đến việc chuyển đến làm việc với một CLB bóng đá ở Ngoại hạng Anh.

Hiện hợp đồng của ông Joachim Löw với Liên đoàn bóng đá Đức kéo dài đến tận năm 2022. Bản hợp đồng này vừa ký “nóng tay” hồi tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, có thể thành tích kém cỏi của tuyển Đức tại World Cup vừa qua đã khiến ông Joachim Löw phải suy nghĩ lại.

“Ngoại hạng Anh luôn thật hấp dẫn. Đó là một giải đấu tốt, ai trong chúng ta cũng đều biết thế. Bây giờ thì tôi chưa thể nói được gì về những việc có thể xảy ra trong vòng 2 năm nữa. Cho đến lúc này tôi vẫn là người chịu trách nhiệm với đội tuyển quốc gia Đức, công việc đó mang đến niềm vui và động lực cho tôi. Ít nhất phải 2 năm nữa có lẽ sẽ có gì đó thay đổi”. – HLV trưởng tuyển Đức chia sẻ.

Minh Đăng/Báo Tin tức


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.