feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Đức tập huấn ngày 22/3.

Trong khoảng thời gian hai tuần tại đây, thày trò HLV Mai Đức Chung sẽ có những trận đấu giao hữu bổ ích, đặc biệt là cuộc đọ sức với CLB nữ Bayern München. Kết thúc chuyến tập huấn nói trên, toàn đội sẽ di chuyển sang Jordan để dự vòng chung kết bóng đá nữ châu Á 2018.

Tại giải lần này, tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với các đối thủ: Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc. Chính bởi vậy, cơ hội để các cô gái áo đỏ giành thứ hạng cao và lấy vé dự World Cup nữ 2019 là rất nhỏ.

Hiện tại, thày trò HLV Mai Đức Chung vẫn đang tập luyện tại Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia thể lực Dominic Palmer, người từng làm việc tại Real Madrid.

Phương Linh, BGT

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.