feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hậu vệ Joshua Kimmich của Bayern đã vượt mặt nhiều ngôi sao khác để nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2017.

Cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức được LĐBĐ nước này phát động. Đã có tổng cộng 52.761 lá phiếu gửi đến website của liên đoàn bóng đá Đức, trong đó Kimmich nhận được nhiều phiếu bầu nhất với con số trên 20.000, chiến 43,5%.

Đứng sau Kimmich là tiền vệ Julian Draxler, đội trưởng ĐT Đức trong chiến dịch đăng quang Confed Cup 2017. Cầu thủ thuộc biên chế PSG nhận được 37,8% phiếu bầu. Thủ môn Marc-Andréter Stegen của Barcelona đứng thứ 3 trong danh sách bầu chọn, nhưng cầu thủ này lại thua kém khá nhiều so với hai người đồng đội, khi chỉ có 4,7% phiếu bầu.

Năm nay 22 tuổi, nhưng Kimmich đang trưởng thành vượt bậc so với những đồng nghiệp cùng trang lứa. Khả năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau giúp anh luôn là ưu tiên trong đội hình ra sân của ĐT Đức và CLB Bayern.

Chỉ trong 2 năm qua, Kimmich đã có 25 trận ra sân trong đội hình Die Mannschaft (11 trận năm 2016, 14 trận năm 2017), thành tích giúp anh cân bằng với kỷ lục về số trận được khoác áo đội tuyển nhiều nhất trong hai năm liên tiếp của huyền thoại Franz Beckenbauer.

Nguồn: BONGDAPLUS.VN

 

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.