feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát Thụy Điển cho biết một người đàn ông đã bị bắt giữ do tình nghi tìm cách mang thuốc nổ lên máy bay tại miền Tây nước này.


Foto: Cảnh sát dẫn giải nghi can tại sân bay Landvetter. Ảnh: thesun.co.uk


Theo người phát ngôn cảnh sát Peter Adlersson, đối tượng trên bị bắt khi đang tìm cách lên một chuyến bay tới một nước khác cũng thuộc Liên minh châu Âu (EU) tại sân bay Landvetter ở thành phố Gothenburg, Thụy Điển vào sáng 5/10. Ông Adlersson cho biết thêm một điểm kiểm tra an ninh đã phát hiện dấu hiệu chất nổ trong hành lý của đối tượng này trong quá trình kiểm tra.
 
 Theo tờ báo địa phương Goteborgs-Posten, đối tượng trên là một công dân Đức và hành lý của người này chứa thuốc nổ TATP. Đây là loại thuốc nổ được sử dụng trong vụ đánh bom khiến 22 người thiệt mạng bên ngoài một buổi biểu diễn nhạc pop tại thành phố Manchester của Anh hồi tháng 5 vừa qua./.

TTXVN/Báo Tin Tức

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.