feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
Trong khuôn khổ hội chợ ITB, sẽ diễn ra hội thảo về bảo vệ khách du lịch, người tiêu dùng và tổ chức du lịch.

Từ ngày 9 – 13/3, tại Berlin (Đức) sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Du lịch ITB, do Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) tổ chức. Trong khuôn khổ Hội chợ ITB 2011, Hội thảo bảo vệ khách du lịch, người tiêu dùng và tổ chức du lịch lần đầu tiên được UNWTO tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/3.

Sự tăng trưởng nhanh chóng về du lịch quốc tế và gia tăng các cuộc khủng hoảng, khách quan và chủ quan động chạm đến quyền và trách nhiệm của khách du lịch và các công ty lữ hành là những nội dung chính của hội thảo.

Bên cạnh đó nhiều vấn đề như tour du lịch trọn gói và hợp đồng khách sạn, vận chuyển, tính chất và mức độ thông tin cung cấp cho người tiêu dùng; Các cách quản lý của hợp đồng; Trách nhiệm, sự hỗ trợ nợ cho người tiêu dùng trong trường hợp bất khả kháng và đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách du lịch trong trường hợp công ty du lịch phá sản, vỡ nợ cũng được phân tích tại hội thảo.

Đặc biệt, hội thảo còn tranh luận về một văn kiện pháp lý trong tương lai có thể bảo vệ cả khách du lịch lẫn các công ty du lịch trong thời gian khủng hoảng. Du lịch Việt Nam sẽ tham dự sự kiện du dịch này./.
 
 

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.