feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Màn cải trang giả gái của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm thi "Cặp đôi hoàn hảo" vừa qua đã khiến khán giả thực sự "sốc", tuy nhiên trước đó cũng có không ít đấng nam nhi hóa trang thành những cô gái xinh đẹp, mỹ miều.

Trong đêm thi thứ 5 vừa qua của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tung chiêu độc, hóa thân thành một cô gái sexy, nhảy bốc lửa trong liên khúc Nỗi Lòng- Nhớ anhhát song ca với "anh" Kim Thư. Phần biểu diễn này của anh nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả và số điểm cao gần tuyệt đối của BGK. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng "chiêu" của anh lần này hơi quá lố và thô. Thậm chí, dù cho điểm cao nhưng BGK Lê Quang cũng dí dỏm đùa rằng, "Tôi thích Đàm Vĩnh Hưng giả trai hơn là giả gái!".

Trước đó, tại Việt Nam cũng đã có không ít sao nam cải trang thành nữ giới như ca sĩ Tuấn Hưng trong phim "Cho một tình yêu", danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Cao Thái Sơn, người chuyên hát nhép Don Nguyễn. 

Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới, nhiều sao nam cũng đã hy sinh đi vẻ nam tính của mình để hóa trang thành những cô gái chân yếu tay mềm trong một bộ phim hoặc một clip ca nhạc như diễn viên Thành Long, Lưu Đức Hoa... 

Sau sự "chuyển giới" này, có những sao nhận được sự cổ vũ, thông cảm của khán giả, nhưng cũng không ít sao đã bị khán giả cho là "lố lăng", tự đánh bóng tên tuổi, hay có chăng là nghi án về giới tính. Tuy nhiên, đối với các sao, lý do giải thích cho hành động giả gái của mình thường là do tình yêu nghệ thuật, sự hy sinh cho sự nghiệp diễn xuất và sự cống hiến cho khán giả....

Hãy điểm mặt lại một số sao nam "hô biến" thành nữ nhi:

 

Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành cô gái sexy để diễn "Cặp đôi hoàn hảo"

 

 Don Nguyễn nổi tiếng nhờ tài hát nhép và giả gái

 
 

 

 Hoài Linh nổi tiếng diễn hài và giả gái

 

Cao Thái Sơn giả gái, dọa ma khán giả

 
 

 Tuấn Hưng đã hy sinh vẻ đẹp trai của mình để vào vai giả nữ

 

Diễn viên võ thuật Thành Long...

 

 ...và Lưu Đức Hoa cũng không ngoại lệ

H.A, ANTD


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.