feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ứng dụng công nghệ cảm ứng đa điểm phân tích độ nhạy FTIR, các nhà khoa học thuộc viện Hasso Plattner ở Đại học Potsdam (Đức) đã nghiên cứu thành công thiết bị sàn thông minh, nổi bật khả năng nhận diện cùng lúc nhiều bước chân.


Tương ứng với mỗi bước chân người sử dụng sẽ là thông số nhân trắc học khác nhau như cân nặng, giới hạn trọng tâm hay kích cỡ giày, dựa vào đó mà Multitoe phân biệt được mỗi người riêng biệt hoặc truy xuất các tác vụ khác nhau.


Xây dựng chuyên môn nhận biết độ nhạy gần như hoàn hảo, Multitoe rấtthích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực giải trí – những nơi yêu cầu kết quả tuơng tác thời gian thực và sống động như thật.


Đèn LED siêu tiết kiệm điện Energy Smart


Rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn LED thông minh, GE hứa hẹn sẽ chào hàng một sản phẩm “kịch độc” trong khoảng cuối năm này. Theo đó, bóng đèn thế hệ mới cho phép hoạt động liên tục 17 năm với 4 giờ chiếu sáng trung bình mỗi ngày và khả năng toả ra ánh sáng theo mọi hướng thay vì tập trung một phương như trước kia.

Hơn nữa, model phát huy tối đa kinh nghiệm công nghệ tiết kiệm điện được GE phát triển lâu nay, đem tới hiệu quả chiếu sáng tương đương đèn sợi đốt công suất 40 watt mà thực chất chỉ tiêu tốn 9 watt điện thôi đấy. Ngoài ra, những bóng đèn LED đời mới hơn hẳn các bóng CFL, không có thuỷ ngân và các chất độc hại khác. Dự kiến, mỗi sản phẩm có giá bán khá cao, trong khoảng 40 đến 50 USD (từ 800k đến 1 triệu đồng).


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.