feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Những du khách người Đức tắm tiên tại vòn phun nước công cộng của thành phốMột nhóm du khách “thừa cân” người Đức đã khiến cho dân bản địa Thụy Sĩ phải tròn mắt ngạc nhiên sau khi họ “hồn nhiên” cởi đồ tắm tiên tại một vòi phun nước công cộng của thành phố.

Hình ảnh du khách đến từ Đức được chụp tại trung tâm thành phố Lyss. Những người đi đường không khỏi bàng hoàng và ngạc biên sau khi những du khách “thừa cân” này cởi bỏ hết quần áo rồi leo lên bệ nước của một vòi phun công cộng và tự do tắm rửa như thể đó là một bể bơi.

Một thành viên trong nhóm du khách đã chụp lại hình ảnh đó rồi tung lên mạng internet. Khi được hỏi lý do vì sao họ làm như vậy thì một thành viên trong số đó giải thích; sau khi bị nước té ướt hết quần áo, không biết làm sao nên mọi người đành cởi đồ ra phơi, trong lúc ngồi chờ thì cả nhóm cùng nhau tranh thủ tắm tiên.

Những du khách người Đức tắm tiên tại vòn phun nước công cộng của thành phố
Những du khách người Đức tắm tiên tại vòn phun nước công cộng của thành phố

Một người dân địa phương sống ở thành phố Lyss nói: “Thời tiết không thực sự nóng lắm, chỉ khoảng 30oC. Những vị khách nước Đức kia không cần phải làm như thế. Tôi cho rằng có thể họ đã uống say”.

Sau một hồi khá lâu, tất cả những du khách này mặc lại quần áo và bỏ đi, không ai trong số họ tỏ ra ồn ào. Phát ngôn viên hồi đồng thành phố nói: “Họ ngồi đó khoảng 30 phút, họ không làm ồn ào. Quả thật đó là một hành động kỳ lạ của những du khách lạ kỳ”. 

  • Đình Kiên, Dantri Theo Orange

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.