feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Người đứng đầu một thị trấn ở Đức đã vô tình vạch áo cho người xem lưng khi đăng ảnh chụp màn hình máy tính có link phim nóng  lên Facebook.

Thomas Köppl là lãnh đạo thị trấn Quickborn, huyện Pinneberg, bang Schleswig-Holstein phía bắc nước Đức. Hôm 18/2, ông này đăng một bức hình chụp hiến pháp Đức lên Facebook chính thức của thị trấn.

Người sử dụng mạng xã hội ngay lập tức phát hiện các thẻ lướt web của trang phim sex bạo lực. Köppl vội xóa bức hình nhưng đã quá muộn, một người dân địa phương đã chụp lại và chia sẻ trên mạng.

"Đúng là tôi đã xem các trang đó", ông thừa nhận, giải thích xem vì muốn thỏa mãn trí tò mò khi tình cờ nghe một đám thanh niên bàn tán về BDSM (một hình thức bạo dâm theo kiểu đóng vai) trên một cáp treo trượt tuyết tại tỉnh South Tyrol, Italy.

"Tôi thật tụt hậu về vấn đề đó nên thấy khó chịu và muốn mở rộng hiểu biết của mình", ông cho biết.

Köppl cũng khẳng định đã đọc bài viết trên bách khoa toàn thư Wikipedia về cuốn tiểu thuyết khiêu dâm "50 sắc thái của Grey" đình đám tại Mỹ.

Ông tin mình đã am hiểu hơn về BDSM nhưng không mấy thiện cảm với thể loại này.

"Tôi chắc rằng có nhiều người ham mê BDSM, nhưng tôi thấy nó thật ghê tởm", ông cho biết. "Tôi luôn phản đối cách hành xử bạo lực".

Nhiều người dân thị trấn đã phản ứng tích cực với lời biện hộ của vị lãnh đạo. Một số còn đùa rằng nên đổi tên thị trấn từ Quickborn thành "Quickporn" (porn có nghĩa là phim người lớn).

Ngọc Huyền, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.