feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Vì không hài lòng với cơ thể mình, một người đàn ông ở Đức quyết định bơm silicone để tăng kích cỡ bộ phận sinh dục, khiến nó nặng tới 4,3 kg.

 

Micha Stunz, 45 tuổi, đến từ thành phố Berlin, cho biết ông quyết định cải thiện kích cỡ "của quý" để cảm thấy thoải mái hơn về con người mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến Micha gặp bất tiện trong đời sống tình dục và đôi khi gặp phải nhiều tình huống đáng xấu hổ.

"Sau khi đạt đến một kích cỡ nhất định nào đó, sẽ có một số điều bạn không thể thực hiện được như trước đây", ông giải thích.

Theo Metro, Micha đã bơm nước muối vào dương vật mình trước khi tìm kiếm một giải pháp thay thế vĩnh viễn.

"Cảm giác rất tuyệt, nhưng tôi không muốn bơm nước muối nhiều lần vì luôn có nguy cơ bị nhiễm trùng, ngoài ra những người xung quanh sẽ thắc mắc khi thấy "cái đó" của tôi thay đổi kích cỡ thường xuyên.Vì thế, tôi muốn tìm cách nào đó lâu dài", ông kể lại.

Người đàn ông này sau đó đã quyết định nhờ một sinh viên y khoa bơm silicone vào "bộ hạ" của mình để có được kích cỡ như mong muốn.

Tuy có "của quý" khổng lồ nặng 4,3 kg này, ông Micha Stunz cũng gặp phải một số vấn đề như không thể cương cứng như mong muốn.

Aref el Seweife, một bác sĩ tiết niệu người Đức, cho rằng trong trường hợp xấu nhất, ông Stunz có thể bị biến chứng phình to động mạch và hỏng tinh hoàn.

Theo Hướng Dương - Ngoisao.net


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.