feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ trên mức công việc với người vệ sỹ Martin Kristen, siêu mẫu người Đức cho biết, cô đang yêu.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí của Đức, Bunte, Heidi Klum đã lần đầu tiên hé mở về mối quan hệ giữa cô với người vệ sỹ Martin Kristen. Sau khi cuộc hôn nhân kéo dài tới 8 năm của Heidi Klum với nam ca sỹ Seal kết thúc vào tháng 1 vừa qua, đây luôn là chủ đề nóng trên tất cả các tờ báo giải trí.
 
“Đúng thế, tôi đang yêu”, siêu mẫu 39 tuổi thừa nhận bằng tiếng Đức trên tạp chí Bunte.
 
Bật mí thêm về tình yêu mới của mình, Heidi Klum cho biết, cảm xúc của cô trở nên vững chắc hơn nhờ tình cảm mà bốn nhóc tỳ của cô, Leni, 8 tuổi, Henry, 7 tuổi, Johan, 5 tuổi và Lou, 3 tuổi dành cho người vệ sỹ, Martin Kristen.
 
“Bọn trẻ thích anh ấy vô cùng. Đó cũng là lý do khiến tôi thích anh ấy”, siêu mẫu của Project Runway hào hứng kể.
 
Cũng theo Heidi Klum, Martin Kristen đã ở bên gia đình cô trong 4 năm qua và sự tin tưởng mọi người dành cho người vệ sỹ này là rất lớn.
 
“Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong bốn năm qua. Martin là người chăm sóc bọn trẻ rất tuyệt vời. Anh ấy chơi chúng, bảo vệ chúng và tôi tin anh ấy”, MC của chương trình MTV EMA sắp tới cho biết.
 
Hiện, Heidi Klum, bạn trai mới và bốn nhóc tỳ đang lên kế hoạch sẽ hưởng Giáng sinh bên nhau tại California với ông bà của bọn trẻ.
 
Cuộc hôn nhân cổ tích giữa Heidi Klum với nam ca sỹ Seal đã chính thức kết thúc vào tháng 1/2012 sau 8 năm.
 
Cặp đôi vốn một thời là biểu tượng của tình yêu ở làng giải trí gặp nhau năm 2004 và kết hôn năm 2005 tại Mexico. Hai vợ chồng có ba đứa con chung là Henry, Johan và Lou. Tuy nhiên, vì những lý do “bí mật không được tiết lộ”, cả hai đã quyết định ai đi đường nấy vào đầu năm nay.
 
Sau khi li hôn với Seal, Heidi Klum cho biết, cô đã phải sống với tận cùng của nỗi đau trong tâm bão của dư luận. Tuy nhiên, cựu thiên thần của Victoria’s Secret đã nhanh chóng lấy lại được thăng bằng, để tiếp tục nuôi dạy các con.
 
Hai tháng sau khi li hôn tin đồn tình cảm giữa cô với Martin Kristen đã được các báo phỏng đoán sau một kì nghỉ lãng mạn của cả hai. Tuy nhiên cả hai vẫn giữ im lặng về mối quan hệ mới.
 
Khi được hỏi lý do tại sao lại phải “che giấu” tình cảm trong suốt một thời gian dài, Heidi Klum cho biết, cô và bạn trai mới không hề làm chuyện đó.
 
“Martin chẳng giấu giếm chuyện gì. Anh ấy không phải là người tìm kiếm ánh hào quang của sự nổi tiếng. Anh ấy thích đừng thầm lặng ở đằng sau hơn", siêu mẫu nước Đức cho biết.
 
"Sẽ có người luôn phán xét xem tôi sống với ai, tôi mặc cái gì, tôi để tóc ra sao nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải sống với những điều khiến bạn hạnh phúc. Đó là nguyên tắc sống của tôi”, Heidi khẳng định. 

  • Tác giả : Kim, VTV


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.