feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Phim tiểu sử “Diana” sẽ công chiếu vào tháng 9Bộ phim về công nương xứ Wales sẽ ra mắt công chúng Anh vào ngày 5.9 tới, theo thông tin từ Daily Mail ngày 12.6.

Diana, tên bộ phim, kể về 2 năm cuối đời của vị “công nương của công chúng” cũng như mối quan hệ giữa công nương với bác sĩ Hasnat Khan và Dodi Fayed.

Mặc dù được hình thành, tổ chức và sản xuất dựa trên nhiều nghiên cứu sâu rộng, bộ phim vẫn không thể đơn giản được thừa nhận là một bộ phim tiểu sử.

“Nó thiên về hư cấu dựa trên câu chuyện có thật hơn”, người phát ngôn của nhà sản xuất cho biết.

Phim do đạo diễn người Đức Oliver Hirschbiegel thực hiện, nữ diễn viên từng 2 lần được đề cử giải Oscar Naomi Watts đảm trách vai công nương Diana.

Phim tiểu sử “Diana” sẽ công chiếu vào tháng 9
Diễn viên Naomi Watts trong tạo hình công nương Diana - Ảnh: Reuters

Những người làm phim khẳng định bộ phim không mang tính chất giật gân hoặc kích động.

Trong khi quay phim, nữ diễn viên 44 tuổi thú nhận rằng: “Tôi đã đấu tranh với ý tưởng tham gia bộ phim. Điều này thật sự đầy rủi ro. Nhưng phải nói rằng câu chuyện rất đáng để kể ở một số điểm. Đây là một mảnh ghép của lịch sử, chúng tôi thực hiện để nhìn lại một câu chuyện lớn hơn!”.

Cô cũng nói thêm: “Tôi nhìn không giống công nương và tôi cũng chắc chắn không bắt chước cô ấy. Tôi mong rằng có thể nắm bắt được tính cách đặc trưng của công nương”.

Các diễn viên khác trong phim gồm có Naveen Andrews trong vai bác sĩ phẫu thuật người Pakistan Hasnat Khan, Douglas Hodge và Juliet Stevenson.

  • Lin Trần, thanhnien


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.