feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ảnh minh họaNam ca sỹ Psy, “cha đẻ” của điệu nhảy ngựa Gangnam vừa tung ra MV mới Gentleman và các điệu nhảy trong MV mới này đang hứa hẹn gây chấn động toàn cầu.

Chỉ sau 2 ngày Psy trình làng MV Gentleman, trang báo The Sun của Anh Quốc đã có ngay một bài hướng dẫn nhảy vũ đạo chính trong ca khúc "em trai" của Gangnam Style. Tác giả bài viết Lee Price đã chia điệu nhảy chủ đạo trong Gentleman ra làm 8 bước và tự chụp ảnh chính mình thực hiện những động tác vũ đạo này. 

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

  Gần hai ngày sau khi MV "Gentleman" lên sóng, báo Anh Quốc đã có ngay  bài hướng dẫn nhảy "vũ đạo ngạo mạn"

Chưa biết Gentleman có thể một lần nữa tạo nên cơn sốt toàn cầu như người anh em Gangnam Style hay không, chỉ biết rằng số lượt truy cập xem trên YouTube tăng chóng mặt  suốt từ hai ngày trước. Và sau 40 giờ đồng hồ, MV Gentleman đã có hơn 52 triệu lượt ghé truy cập, tốc độ này nhiều gấp 24,6 lần Gangnam Style.

Dưới đây là những hướng dẫn cho điệu nhảy ngựa trong Gangnam Style:

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

  • Mai Lan - (VnMedia Theo The Sun)

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.