feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một bằng lái xe giả mang tên và ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa bị tịch thu từ một công dân Nga tại Đức.

Theo RIA Novosti, bằng lái xe trên được phát hiện trong một cuộc kiểm tra thông thường trên chuyến tàu đi từ Salzburg, Áo, đến Munich, Đức. Bằng lái giả của người sở hữu 27 tuổi ghi rằng nó "được Tổng cục An toàn Giao thông đường bộ Latvia cấp cho tổng thống Nga".

Tuy nhiên, giới chức ngành giao thông Latvia cho biết giấy tờ này hoàn toàn là đồ giả. "Mỗi giấy phép cấp ra ở Latvia đều được ghi lại và có mã số riêng. Không có bằng lái xe nào từng được cấp cho Tổng thống Putin cả", thông báo của giới chức Latvia cho biết.

Hành khách trên cho hay anh mua bằng lái giả này ở một chợ của Nga chỉ để làm quà cho vui. Sau khi bị các nhân viên soát vé tịch thu tấm bằng, "Putin giả" được tiếp tục chuyến đi của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên các tài liệu giả mang tên của Putin bị thu giữ ở châu Âu. Hồi tháng 8/2012, Romanian Times từng đưa tin một bằng lái xe Moldova mang tên Putin cũng bị tịch thu từ một nhóm tội phạm chuyên làm các tài liệu và giấy tờ giả mạo.

  • Nhân Mã, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.