feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Gặp tân Hoa hậu ngay tại hôm làm từ thiện, cô đã có những chia sẻ về dự định trong tương lai.

Đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, tân Hoa hậuĐặng Thu Thảo nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng. Không chỉ sở hữu khuôn mặt thân thiện và nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Thu Thảo còn chiếm được cảm tình nhờ cách ứng xử thông minh và điềm đạm. Ngay sau đêm đăng quang, cô đã có những chia sẻ về những cảm xúc và dự định tương lai của mình.

- Trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn vẫn tràn đầy niềm vui, cảm xúc trong bạn sau đêm đăng quang thế nào?

- Đêm hôm đó em đã không thể ngủ được. Em đã nhớ lại khoảnh khắc mình đăng quang, có một chút gì đó ngỡ ngàng. Cho tới khi về tới khách sạn em mới cảm nhận được trọn vẹn niềm vui chiến thắng. Đó thật sự là những giây phút em không thể nào quên.

 - Buổi tối hôm đó bạn đã nghĩ đến ai và gọi cho ai đầu tiên?

- Người đầu tiên em gọi điện báo tin vui đó là mẹ của em. Trước đó mẹ đã gọi cho em rất nhiều nhưng em không nghe được bởi ngay khi đêm chung kết kết thúc em còn tham gia vào buổi họp báo. Mẹ em đã rất vui và mẹ mong em về càng sớm càng tốt, gia đình cũng rất nhớ em.

- Sau khi đăng quang bạn đã có ý định chuyển lên Sài Gòn để tiện hoạt động hay vẫn sẽ tiếp tục sống ở Cần Thơ?

- Hiện tại em cũng đã có những dự tính cho tương lai, sắp tới em sẽ tiếp tục về Cần Thơ tham gia các khóa học còn lại. Sau khi thi tốt nghiệp em sẽ bắt đầu lên Sài Gòn và em sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện. Ngoài ra em sẽ theo học tại trường John Robert Power để rèn luyện thêm các kỹ năng mềm và em sẽ trau dồi thêm Tiếng Anh để có thể tự tin và chuyên nghiệp hơn.

Đặng Thu Thảo nhận được sự ủng hộ từ công chúng nhờ khuôn mặt thân thiện và trả lời ứng xử thông minh, điềm đạm.

- Đang theo học Khoa Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Tây Đô, vậy sau này bạn muốn trở thành một doanh nhân hay một hoa hậu hoạt động trong showbiz?

- Em vẫn sẽ giữ vai trò của một hoa hậu và em muốn sẽ trở thành một nữ doanh nhân để tiếp tục duy trì các hoạt động có ích cho xã hội.

- Xinh đẹp và tài năng, bạn đã có bạn trai chưa?

- Em chưa có (cười).

- Mẫu người đàn ông bạn chọn sẽ như thế nào?

- Em thích một người đàn ông bản lĩnh và vị tha với những người xung quanh.

- Từ khi cuộc thi bắt đầu cho tới đêm chung kết và buổi họp báo ngay khi bạn đăng quang, công chúng đã được thấy một Đặng Thu Thảo tự tin, bản lĩnh. Do đâu bạn có được bản lĩnh này?

- Em không bao giờ tạo áp lực cho bản thân mình, với em, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam giống như một cuộc dạo chơi, em muốn được thể hiện hết khả năng của mình và muốn cho mọi người biết bản lĩnh của một người con gái miền Tây đồng bằng sông nước. Em cảm thấy trong mọi tình huống, cái gì đến sẽ đến và em đã trả lời hết những gì mình suy nghĩ, những điều có trong trái tim em. Em quan niệm những gì xuất phát từ trái tim của mình sẽ gắn được với trái tim của mọi người.

- Làm hoa hậu thì nhất cử nhất động đều được công chúng "để mắt" và cũng có rất nhiều áp lực vô hình, bạn đã chuẩn bị tâm lý thế nào?

- Tham gia cuộc thi, em nghĩ ai cũng muốn mình sẽ đạt được vị trí cao nhất và em cũng đã lường trước được những áp lực mà mình sắp trải qua, em biết khi đạt được hoa hậu và giữ được chiếc vương miện là một điều vô cùng khó khăn. Em sẽ phải rèn luyện thật là nhiều về mặt tri thức và đạo đức thì mới xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Thu Thảo sẽ không tham gia nghệ thuật, cô muốn góp sức trong lĩnh vực kinh doanh.

- Đã có rất nhiều hoa hậu dính vào scandal, Á hậu Tú Anh cũng từng chia sẻ sẽ không tham gia vào showbiz, bạn có muốn tham gia thử sức mình ở một môn nghệ thuật nào không?

- Dạ không, em cũng giống như Tú Anh, em muốn tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong thị trường kinh doanh để kêu gọi mọi người tham gia đóng góp vật chất và tinh thần vào các hoạt động có ích cho xã hội. Em sẽ tham gia biểu diễn tại một số chương trình nếu chương trình đó có ý nghĩa, mang tính cộng đồng. Em không muốn trở thành một người mẫu hay một diễn viên. 

- Theo bạn, yếu tố đã khiến BGK trao cho bạn danh hiệu hoa hậu?

- Theo em đó là do sự nhân hậu, hiền lành và một chút gì đó mạnh mẽ, bản lĩnh trong con người em.

- Danh hiệu hoa hậu mà Thu Thảo có được bạn muốn dành tặng ai không?

- Danh hiệu hoa hậu em muốn dành tặng cho tất cả những ai đã yêu quý và ủng hộ em. Đó chính là gia đình, thầy cô và bạn bè em. Tất cả đã tạo cho em động lực, ý chí và niềm tin vào tình cảm của mọi người dành cho em, điều đó đã tạo lên một sức mạnh.

Danh hiệu hoa hậu giống như một sự đền đáp, một lời cảm ơn của em dành tặng mọi người. Gia đình em trước đây khó khăn, giờ cũng có thể nói là đủ ăn đủ xài, để tham gia cuộc thi hoa hậu cần rất nhiều chi phí, em thấy mình là người vô cùng may mắn bởi khi đến với cuộc thi em đã nhận được sự giúp đỡ của thầy Đăng Hùng - người đã phát hiện và đưa em tới với cuộc thi, cô Trang trường John Robert Power (cô đã đồng ý cho em tới học với học phí ưu đãi), Sơn Collection đã tài trợ trang phục, ngoài ra em còn được những người chị xung quanh yêu mến đã gửi những đồ ăn tẩm bổ để em có sức đi thi (cười).

Xung quanh em có những người tốt và yêu thương mình nên em cảm thấy rất yêu cuộc sống này và em sẽ san sẻ tình yêu đó với những mảnh đời thiếu may mắn.

  • Theo Eva


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.