feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

3 nam sinh viên Đức đang cung cấp một dịch vụ “sex” cho các nữ sinh với mục đích được họ tuyên bố là để giúp cho đối tác giải tỏa stress và đạt điểm cao hơn trong học tập.


3 nam sinh viên đến từ trường Đại học Mannheim ở phía tây nam nước Đức đang cung cấp dịch vụ đặc biệt có một không hai của họ miễn phí và họ tuyên bố mình là những nhà đấu tranh cho việc giải phóng tình dục cho nữ giới.
 
Những sinh viên nói trên không muốn xác định rõ danh tính nhưng họ tự xưng là Christopher, Oskar và Markus. Họ đã quảng cáo dịch vụ của mình trên khắp khuôn viên trường đại học với khẩu hiệu: “Điểm tốt thông qua Sex vui”.
 
Mặc dù nhiều nữ sinh viên cùng trường đã cười rộ lên khi nhìn thấy những biển quảng cáo về dịch vụ sex miễn phí nhưng theo lời 3 nam sinh viên, họ đã nhận được rất nhiều email từ các bạn gái muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ.
 
Các nam sinh viên đã nói với phóng viên rằng, tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là quan hệ tình dục, sẽ đem đến những lợi ích về sức khỏe và giúp sinh viên học tập tốt hơn.
 
Những nữ sinh viên mệt mỏi sau hàng đêm miệt mài trong thư viện được khuyến khích gửi mail đến dịch vụ của 3 nam sinh và một trong 3 chàng trai này sẽ được cử đến bên họ. Tuy nhiên, 3 nam sinh viên tuyên bố họ có quyền rút dịch vụ của mình nếu ngoại hình của khách hàng không được hứa hẹn cho lắm.
 
Christopher, Oskar và Markus cho biết, tính đến nay, họ đã nhận được 82 tin nhắn đến dịch vụ của họ. Trong số này, có 9 nữ sinh đăng ký nhận dịch vụ và 3 nam sinh trên đã đáp ứng 5 trong số này.
 
Lisa, 23 tuổi, là người đầu tiên nhận dịch vụ “sex” miễn phí của các nam sinh cùng trường. Cô cho rằng, dịch vụ này chẳng có gì là tiêu cực.
 
Được biết, 3 nam sinh viên nói trên đã nghĩ ra ý tưởng hài hước và có một không hai nói trên trong một đêm say rượu vào mùa thu năm ngoái.

  • Kiệt Linh - (theo DM, vnmedia.vn)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.