feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ
Kết hôn với người chồng 67 tuổi trong khi em chỉ mới 24 tuổi, cuộc sống của em không được vui vẻ và khi tới Đức thì mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn vì chồng em là một kẻ ích kỷ, ông ta chỉ coi em như một con ở.

Hiện tại em sinh sống tại Đức, em kết hôn tính đến nay chỉ mới được 4 tháng. Em nhận lời lấy người đàn ông này từ hai năm trước (vì điều kiện của ông ta là phải tiến tới thì mới tìm hiểu nhau chính thức). Chồng em là người Đức, năm nay 67 tuổi còn em chỉ mới 24 tuổi. Chồng em có hai con năm nay 8 tuổi. Vì vợ cũ là người Việt Nam nên chồng em muốn có một cô vợ mới người Việt. Người đàn ông này do chú em giới thiệu và sau khi tìm hiểu, em đồng ý. Trong quá trình quen nhau, chồng em giúp đỡ gia đình em rất nhiều. Em chỉ nghĩ đơn giản, mình không yêu ông ta nhưng sống chung một thời gian mình cũng sẽ có tình cảm. Nhưng mọi việc hoàn toàn thay đổi khi em sang Đức.


Trước khi sang Đức, một mgười bạn thân giới thiệu cho em một anh bạn Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ. Thời gian đầu qua Đức, em rất rảnh nên hay online va chat với anh ta, sau mấy tháng trời qua lại, em và anh ấy cảm thấy rất hợp nhau và thương nhau. Anh ấy không biết em kết hôn vì nghĩ người đàn ông sống chung chỉ là kết hôn giả vì thấy quá già. Và em cũng không thừa nhận đó là chồng em. Bây giờ em rất hoang mang, người đàn ông này không tốt như em nghĩ, chỉ lợi dụng em. Ông ta muốn em chơi với con ông ấy, nấu cơm làm mọi việc như một con ở, không cho em tiền chi tiêu... Em rất hối hận.

Cách đây một tuần, vô tình em đang chat với người tình thì bị ông ta phát hiện. Tụi em đã cãi nhau rất ầm ĩ. Sau khi qua đây sống chung được vài tuần, em đã thấy tất cả điều không hợp nhau và không giống như những gì ông ta nói. Đêm đó em đã nói thẳng thắng vì em không thể chịu đựng hơn được nữa. Nhưng tất cả đều trở lại như cũ. Em rất muốn trở về Việt Nam. Hồi còn ở Việt Nam, em có công việc rất tốt ở một công ty nước ngoài. Bản thân em cũng là một cô gái có ngoại hình và xinh xắn. Nhưng em không dám trở lai Việt Nam vì sẽ khiến mẹ em buồn và mất mặt với họ hàng. Mỗi ngày trôi qua bây giờ với em mà nói như địa ngục trần gian. Em không có một chút tự do, không có quyền con người. Em sống được tới hôm nay là nhờ tin thần động viên của người yêu ở Mỹ. Nhưng anh ấy tới với em vì thấy em dễ thương, hoạt bát và hợp tính tình chứ không có ý định tiến tới nên em cũng không còn hy vọng nữa. Xin mọi nguời hãy cho em lời khuyên, em chân thành cảm ơn.

Ngoc Minh

Bình luận   

-1 #6 nguoiviet 04:16 10-01-2014
minh dang o duc va minh cung la nguoi viet giong ban, minh dang o esslingen, neu ban co thoi gian thi gua nha minh choi. ban se thay do buon khi co ban la nguoi viet nam. biet dau minh se giup gi duoc cho ban. dung buon nua qua con mua troi lai sang, hay kien nhan ban se tim duoc y hay va duong sang cho cuoc doi ban va tuong lai! chuc ban cuoi tuan vui ve nhe
Trích dẫn
+1 #5 mitkute 41:08 04-05-2013
hic,hem biết nên đi nữa hay k?
Trích dẫn
+7 #4 Thai 22:05 14-10-2012
Van de chinh la em lay ong chong nay vi em muon loi dung ong ta de duoc di qua Duc !!!Rat nhieu nguoi Vn da lam nhu vay.Neu em thay ro duoc su loi dung cua em va muc dich cuoi cung cua em ( duoc qua Duc) thi em se thay thoai mai trong long.Neu noi ve dao duc xa hoi Vn thii em cung thouc laoi lang loan. Em da chap nhan lam vo thi phai vao khuon phep gia dinh, giong nhu di lam cong ty thi phai tuan thu noi quy cong ty, don gian vay thoi.Chua chac anh ban USA cua em se tot dep nhu nhung gi anh ta noi hoac anh ta se lam sau nay ???
Toi nghi la em se duoc 1 bai hoc khi em sang USA
Trích dẫn
0 #3 david 00:19 23-03-2012
em hay bo ong do di vi ong ta qua gia va xau tinh, thieu gi trai vn can lay vo vn , o duc em cu len mang ma chat ,chon lay mot anh cho hop voi hoan canh of minh,,,anh ta se lo cho em tat ca,,,giay to o duc hay la mot nuoc nao do ,,,va tuong lai cho em la duoc.
Trích dẫn
+3 #2 Tiny Quynh 28:10 26-01-2012
em phai di hoc tieng duc cang nhanh cang tot, em hay sinh mot dua con cho ong ta, neu em co con la em duoc quyen o lai va duoc quyen li di ma khong bi truc xuat ve nuoc, chuyen da lo roi thi phai nhin nhuc de vuot qua, khi em duoc 3 nam tren nuoc duc va co con thi ho khong duoi em ve duoc, sau khi li di thi em se duoc tien tro cap xa hoi nuoi con va tra tien nha. Nhung truoc mat em phai trang bi kien thuc va tuong lai cho minh, do la ly do phai nhin va lui mot buoc de tien ba buoc. Chuc em thanh cong va hay manh me len nhe!
Trích dẫn
+6 #1 julianlevan 38:10 31-12-2011
o duc bay gio thieu gi may canh dan ong viet nam dang can tim vo.em moi 24 sao phai om anh chong gia.bo di em a .ko sau nay an han.can thi lien lac anh giup do nhe
Trích dẫn

Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.