feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau hai vụ nổ xảy ra ở bang Baden-Württemberg, các nhà điều tra đã kịp thời ngăn chặn vụ nổ thứ ba ở thành phố München, bang Bayern liên quan tới một bưu kiện khả nghi.


Foto: Các nhà điều tra tại một chi nhánh của Lidl. (Nguồn: EPA)


Các nhà điều tra của Đức ngày 18/2 đã kịp thời ngăn chặn một vụ nổ liên quan các bưu kiện khả nghi sau khi xảy ra hai vụ nổ trước đó tại trụ sở công ty Lidl và một công ty sản xuất thực phẩm, đồ uống ở nước này.

Sau hai vụ nổ xảy ra ở bang Baden-Württemberg, các nhà điều tra đã kịp thời ngăn chặn vụ nổ thứ ba ở thành phố München, bang Bayern liên quan tới một bưu kiện khả nghi. Các nhà điều tra nhận định có mối liên hệ giữa các vụ việc này.

Cơ quan công tố ở Heidelberg và Cục Hình sự bang Baden-Württemberg cho biết đã vô hiệu hóa thành công một bưu kiện gửi đi tại trung tâm phân phối bưu kiện ở sân bay München. Bưu kiện dự kiến được gửi đến một công ty thực phẩm có trụ sở tại Bayern.

Các nhà điều tra thuộc Cơ quan công tố và Cục Hình sự ở Baden-Württemberg cũng như Cục Hình sự bang Bayern đang tập trung điều tra khả năng có mối liên quan giữa các vụ việc này, bởi các bưu kiện đều được gửi tới các công ty thực phẩm.

Vụ nổ trước đó xảy ra tại trụ sở của hãng bán lẻ Lidl ở thành phố Neckarsulm, bang Baden-Württemberg, đã làm ba người bị thương, trong khi sự cố tương tự tại bộ phận tiếp nhận hàng hóa của nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống ADM Wild ở thị trấn Eppelheim (huyện Rhein-Neckar) cũng làm một người bị thương./.

Mạnh Hùng (TTXVN/Vietnam+)


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.