feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Khoảng 10h sáng 19/2 (giờ địa phương), trên đường Kurfürstendamm ở Berlin (Đức) đã xảy ra một vụ tấn công nhằm vào xe chở tiền, làm hai nhân viên an ninh bị thương.


Foto: Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công nhằm vào xe chở tiền ở thủ đô Berlin, Đức ngày 19/2/2021. Ảnh: AFP/TTXVN


Theo phóng viên TTXVN tại Đức, vụ tấn công xảy ra ở góc đường Kurfürstendamm giao với Bleibtreustraße khi nhân viên vận chuyển tiền chuẩn bị "bơm" tiền vào các cây ATM ở một chi nhánh ngân hàng Volksbank thì một chiếc ô tô lao tới.

Báo Bild cho biết các đối tượng tấn công mặc đồ cam để ngụy trang và đã cướp được một số thùng tiền. Hai nhân viên an ninh đã bị thương trong vụ việc. Các đối tượng tấn công đã nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện một xe hiệu Audi khả nghi được phát hiện bỏ lại trên đường Urbanstrasse ở Kreuzberg, trong khi một xe khác cùng hãng bị cháy được tìm thấy gần đường cao tốc A100 ở Schöneberg. Các nhà điều tra đang kiểm tra mối liên quan giữa những chiếc xe này với vụ cướp và truy tìm các manh mối.

Mạnh Hùng (TTXVN)

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.