feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau 6 ngày săn lùng, cảnh sát Đức đã bắt giữ một nghi phạm có vũ trang bị buộc tội ăn cắp vũ khí của sĩ quan cảnh sát. Khoảng 1.500 cảnh sát và máy bay trực thăng đã được huy động.


Foto: Cảnh sát vũ trang được huy động để săn lùng nghi phạm mang cung tên ở Đức. Ảnh: Getty.


Nghi phạm mà cảnh sát Đức gọi là Yves Rausch đã chạy trốn kể từ sáng 12/7. Trước đó, người này đe dọa bốn sĩ quan và lấy súng của họ. Mẹ của nghi phạm cho rằng lúc đó con bà bị "hoảng loạn", theo Guardian.

Juergen Rieger, người đứng đầu chiến dịch săn lùng, cho biết sau khi được nhân chứng chỉ điểm, cảnh sát phát hiện Rausch, 31 tuổi, đang ngồi trong bụi cây "với 4 khẩu súng trước mặt".

Nghi phạm cũng có một chiếc rìu và một khẩu súng khác, cùng một lá thư trước mặt, theo ông Rieger. Nghi phạm Rausch bị thương nhẹ trong vụ bắt giữ. Một sĩ quan của lực lượng đặc nhiệm cũng bị thương nhẹ do rìu gây ra.

"Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, vui mừng và biết ơn vì vụ việc kỳ lạ này đã kết thúc", Uwe Gaiser, Thị trưởng vùng Oppenau, nói với các phóng viên.

Vụ việc bắt đầu vào sáng 12/7 khi cảnh sát được thông báo về một người đàn ông khả nghi đi lảng vảng quanh một túp lều trong rừng.

Khi các cảnh sát tiếp cận đối tượng, họ thấy ông ta mang theo một cây cung và mũi tên, một con dao và một khẩu súng lục. Rất nhanh, người đàn ông bất ngờ chĩa súng về phía các cảnh sát khiến họ không kịp trở tay. Người này yêu cầu cảnh sát hạ vũ khí xuống, sau đó có thể đã lấy súng của họ bỏ chạy.

Khoảng 1.500 cảnh sát, gồm các sĩ quan đặc nhiệm và đội chó nghiệp vụ, đã được huy động để tìm kiếm nghi phạm.

Vụ việc khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim “Rambo” nổi tiếng.

ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.