feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã chào đón các nạn nhân một cách "thân thiện" trước khi sử dụng vũ lực để khống chế họ. Người này bị buộc tội cưỡng hiếp 8 phụ nữ trong một tháng.


Foto: Cảnh sát Đức đã huy động lực lượng bắt giữ nghi phạm hiếp dâm hàng loạt hôm 14/7. Ảnh: DPA.


Cảnh sát điều tra ở Berlin và Brandenburg của Đức hôm 15/7 xác nhận đã bắt giữ một kẻ bị tình nghi hiếp dâm hàng loạt hôm 14/7. Người đàn ông 29 tuổi này bị buộc tội cưỡng hiếp 8 phụ nữ kể từ tháng 6, theo AFP.

Bị cáo bị buộc tội săn lùng nạn nhân ở những khu vực cây cối rậm rạp ngoài rìa thủ đô Berlin và ở bang Brandenburg lân cận. Ba trong số các vụ hãm hiếp được mô tả là "nghiêm trọng".

Tại cuộc họp báo, phát ngôn viên cảnh sát cho biết việc xác định và bắt giữ người đàn ông đã giải thích được cho các vụ hãm hiếp trong khu vực vào tháng vừa qua. Các thám tử ở thành phố Potsdam đã huy động lực lượng lớn tham gia.

Cảnh sát cho biết người đàn ông bị buộc tội đã chào hỏi các nạn nhân một cách "thân thiện" trước khi dùng vũ lực để cưỡng chế họ.

"Đó là cách người này thể hiện sức mạnh của mình", Norma Schürmann, người đứng đầu văn phòng điều tra tội phạm của bang, nói trong cuộc họp báo, theo đài truyền hình RTL của Đức.

Người phát ngôn của lực lượng cảnh sát mô tả phương pháp nghi phạm hiếp dâm là "khá bất thường". Người này đề nghị "chăm sóc" những nạn nhân và nói muốn "hẹn hò" với họ. Bị cáo còn đưa chiếc xe đạp của mình cho một người phụ nữ ở thị trấn Kleinmachnow, thuộc bang Brandenburg, để cô có thể về nhà sau khi bị cưỡng hiếp.

ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.