feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Một người đàn ông Thái Lan đã bị kết án tử hình sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp và giết hại nữ du khách người Đức tại đảo Koh Si Chang, tỉnh Chonburi hồi tháng 4.


Foto: Ronnakorn thừa nhận đã cưỡng hiếp và giết hại nữ du khách người Đức sau khi bị bắt hôm 7/4. Ảnh: AP.


Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, đã tấn công nữ du khách người Đức Miriam Beelte, 26 tuổi, khi cô này đến đảo Koh Si Chang du lịch.

Người đàn ông sau đó cưỡng hiếp và dùng đá đập vào đầu nạn nhân tới chết để ngăn chặn cô gái báo cáo về sự việc với cơ quan chức năng.

Ronnakorn che giấu xác nạn nhân dưới một đống lá khô ở sườn đồi, trước khi người dân địa phương phát hiện ra cô gái xấu số vào cùng ngày hôm đó.

Ronnakorn bị cảnh sát thẩm vấn vào buổi tối và tên này thừa nhận mọi hành vi của mình. Tên này đang làm nghề dọn dẹp bãi biển trên hòn đảo khi sự việc xảy ra.

Ronnakorn bị giam giữ kể từ đó tới nay và trong phiên tòa, hắn đã thừa nhận mọi cáo buộc. Tòa kết án tử hình đối với Ronnakorn hôm 9/7 sau khi tuyên bố đây là "tội ác nghiêm trọng tới mức không thể giảm án".

Bản án được tòa án tỉnh Chonburi đưa ra có đoạn: "Ronnakorn Romruen phạm tội hiếp dâm (14 năm tù), giết người để che giấu tội ác (tử hình), sử dụng ma túy và lái xe khi say rượu (8 tháng tù), che giấu cái chết của một người (1 năm tù)".

Tòa án cho biết vì Ronnakorn đã thú nhận toàn bộ tội ác trong khi bị bắt, tòa sẽ giảm một nửa hình phạt cho các tội hiếp dâm, dùng ma túy đá, lái xe khi say rượu và che giấu cái chết của một người.

"Nhưng tội phạm tổng thể nghiêm trọng tới mức bị cáo đáng chết và hình phạt tử hình sẽ được giữ nguyên cho tội giết người để che giấu tội ác và không có sự giảm nhẹ", tòa án kết luận.

ZING


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.