feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Vì kết hợp quá ăn ý với nhau khi đóng phim hay trên sân khấu nên nhiều sao Việt bị fan 'mặc định' là một cặp.

Cao Minh Đạt và Thanh Thúy

Trong quãng thời gian đóng phim chung, Cao Minh Đạt - Thanh Thúy bị khán giả hiểu lầm là tình nhân của nhau ngoài đời thực. Dù đã nhiều lần đính chính nhưng tin đồn "phim giả tình thật" cứ mãi đeo bám họ. Đến khi Thanh Thúy - Đức Thịnh làm đám cưới, người hâm mộ mới thôi gán ghép cô với Cao Minh Đạt.

Khi "người tình màn ảnh" sắp lấy vợ, Thanh Thúy cũng vui vẻ chia sẻ với mọi người:"Chuyện bây giờ mới kể. Suốt 16 năm nay cái ông này cứ theo tui. Tui đi lấy chồng rồi cũng đợi tui. Tui đẻ con đến nay nó 7 tuổi rồi cũng chờ tui. Sau 16 năm tui cự tuyệt, xua đuổi, hành hạ, mắng xối xả, cuối cùng cũng làm cho ổng sợ quá quỳ xuống xin tui: 'Lạy em anh đi lấy vợ'. Xin hân hoan vui mừng thông báo với cả thế giới biết rằng, người yêu của Thúy đã có người hốt".


Cao Minh Đạt bảnh bao bên cô dâu Thanh Trúc

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền

Trong một bài phỏng vấn Xuân Hinh cho biết, anh gặp Thanh Thanh Hiền từ năm cô 17 tuổi. Thời trẻ, Xuân Hinh từng có ý định sẽ cưới Thanh Thanh Hiền làm vợ. Nhưng khi gặp bà xã, Xuân Hinh mới biết đó là người phụ nữ của đời mình.


Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền là bạn diễn ăn ý

Ngoài ra, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền còn là cặp đôi diễn ăn ý trên sân khấu. Cả hai thường cùng nhau đi diễn tỉnh và cả ở nước ngoài. Cũng bởi vậy nên suy nghĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là vợ chồng đã ăn sâu vào tâm tưởng của nhiều người. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng bộc bạch: "Trước đây và cho đến tận bây giờ, khán giả vẫn nghĩ tôi là vợ của… anh Xuân Hinh đấy. Cho dù trên phương tiện truyền thông, anh Hinh cũng giải thích đưa ảnh vợ con lên nhưng cho đến bây giờ vẫn có những người nhầm tưởng chúng tôi là vợ chồng".Hay rất nhiều khán giả gọi điện tới nhà Xuân Hinh và yêu cầu: "Cho tôi gặp chị Thanh Thanh Hiền, vợ Xuân Hinh".


Trong đám cưới Thanh Thanh Hiền vào năm 2015, Xuân Hinh cũng đưa bà xã đến dự.


Quang Lê và Mai Thiên Vân

Trong tất cả các nữ ca sĩ thì người song ca ăn ý nhất với Quang Lê là Mai Thiên Vân. Cũng bởi vậy mà nhiều người đồn đoán Mai Thiên Vân và Quang Lê là một cặp. Thậm chí, tin đồn Quang Lê sắp kết hôn với Mai Thiên Vân rộ lên nhiều lần. Dù nam ca sĩ"Đập vỡ cây đàn" đã khẳng định cả hai đều là bạn nhưng nhiều người vẫn "bán tín bán nghi".


Quang Lê nhiều lần vướng phải tin đồn kết hôn với Mai Thiên Vân

Chỉ đến đầu tháng 8 vừa qua, Mai Thiên Vân làm đám cưới với chú rể tên là Kiệt thì tin đồn trên mới lắng xuống. Trong ngày vui của Mai Thiên Vân, Quang Lê cũng đến dự. Bên cạnh mừng cho nữ ca sĩ thì nhiều fan ruột cũng tiếc nuối khi cặp đôi Quang Lê - Mai Thiên Vân không trở thành vợ chồng.


Quang Lê đến dự tiệc cưới Mai Thiên Vân.

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.