feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Vào ngày 24/9 vừa qua, Lễ phát động và tìm kiếm ứng viên chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã chính thức diễn ra tại khu vực TP.HCM. Sự kiện này có sự xuất hiện của Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga cùng các ứng viên từng đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015.

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 là một cuộc thi uy tín và có quy mô trên cả nước dành cho các nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN. Chương trình được phối hợp cùng tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện độc quyền bởi công ty Nam Hương Media&Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI.

Chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Sau khi Hà Nội tổ chức Lễ công bố và phát động chuỗi chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 vào ngày 25/4 vừa qua thì TP.HCM là điểm dừng chân tiếp theo trong lộ trình thực hiện phát động chương trình. Trong sự kiện “Đêm của Thời trang và Phong cách”, Ban tổ chức đã chính thức khởi động và tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tới các thành viên Mạng lưới WLIN khu vực TP.HCM.

Các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại TP.HCM rất hào hứng trước sự kiện phát động của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Nhiều gương mặt thành công tại chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 cũng xuất hiện để ủng hộ và gửi những chia sẻ chân thành đến các ứng viên chương trình năm nay. Nhiều ứng viên tiềm năng của khu vực TP.HCM cũng đã lộ diện, dự đoán sẽ đem đến một chương trình quy tụ những bông hoa tài sắc vẹn toàn và có tấm lòng luôn hướng về xã hội.

Năm nay, ban tổ chức đã quyết định chủ đề xuyên suốt chương trình là “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai” với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cộng đồng. Thông qua chương trình, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN sẽ kết hợp với Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, đặc biệt là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp chung tay xây dựng “Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam”. Hoạt động được thực hiện với mong muốn các trường học trên Việt Nam đều có bể bơi và môn bơi lội trong giáo trình chính để không còn xảy ra tình trạng đuối nước của trẻ em Việt.

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Chương trình có sự xuất hiện của Hoa Hậu Đông Nam Á Diệu Hân (bên phải) và Top 5 Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu – Diệu Thùy (bên trái)

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Phan Thị Ngọc Nga xuất hiện rạng rỡ tại chương trình. Dù thời gian và khoảng cách trở ngại nhưng Á hoàng Ngọc Nga vẫn dành thời gian tham gia Lễ phát động Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Chị chia sẻ, Quyền Năng Phái Đẹp là một sân chơi lớn dành cho các nữ doanh nhân thành đạt trên cả nước. Thông qua chương trình, chị mong muốn gửi đến các thành viên WLIN trên toàn quốc một thông điệp rằng, phụ nữ ở nơi nào cũng giỏi giang, xinh đẹp, và Quyền Năng Phái Đẹp là nơi giúp các chị em hoàn thiện bản thân để hạnh phúc hơn. Là một nữ doanh nhân chỉ biết đến công việc và điều hành doanh nghiệp, đến với sân chơi Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời mà trước kia chị không có cơ hội để tìm hiểu và phát huy. Và Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là sân chơi giúp chị và những thành viên WLIN có cơ hội dần hoàn thiện bản thân, trở nên tự tin, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga (bên phải) sang trọng và quý phái trong đêm tiệc

Vòng chung kết Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM từ ngày 5-11/12/2016. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đải Truyền Hình Việt Nam.


Bảo Trân, Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

Một số hình ảnh: 

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37

Bildschirmfoto 2016 09 27 um 14.49.37


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.