feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Mùa cũ đang dần qua và mùa mới đang về mang theo những cơn gió lạnh cùng những bông tuyết nhỏ xinh. Người người đi qua nhau xem chừng vội vã. Leng keng, leng keng... có tiếng chuông ngân vang đâu đó trong không gian ngập tràn tuyết trắng và những ánh đèn bỗng rực sáng trên những nhành thông. Phút chốc mọi người vỡ òa rồi hoan hỉ thì thầm vào tai nhau rằng “Giáng sinh đã về”.

Trong không gian ấy, ta nghĩ về gia đình, về người thân, về những người bạn và cả người ta yêu. Rồi nhẹ nhàng ta nhắm mắt lại, tận hưởng âm thanh vui tai phát ra từ những quả chuông, cảm nhận hơi ấm của bàn tay “ai” đang đi bên cạnh cứ khẽ khàng đan nhẹ vào bàn tay ta. Trong lạnh giá, hình như lòng ta đang tấu lên một khúc nhạc ấm áp. Hân hoan ta đem tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất của mình gửi vào khúc nhạc giáng sinh và khúc hát chào năm mới và ước rằng mùa Noel năm nay và những năm sau nữa những ai ta yêu thương sẽ luôn yên lành và hạnh phúc.

Những lá thư tràn đầy cảm xúc, những lời chúc ấm áp, yêu thương, những bản nhạc tuyệt vời riêng dành cho mùa Giáng sinh và đặc biệt là câu chuyện phỏng vấn cảm động của bạn Ngọc Lan trong cuộc đấu tranh đòi lại công bằng cho gia đình quay trở lại Đức, mang mọi người trở về bên nhau khi mùa Giáng sinh đang gần kề đã có trong chuyên mục Radio Hương Việt Online với chủ đề “Giáng sinh ấm áp”.

 

Tạp chí Hương Việt xin trân trọng gửi lời chúc Giáng sinh yêu thương và hạnh phúc đến tất cả độc giả của Hương Việt. Chúc nhà nhà sẽ đón một năm mới an vui và vạn sự như ý.

Thân mến!
BBT Tạp chí Hương Việt

Quý thính giả nhấn chuột vào play để nghe Radio Hương Việt Online chủ đề "Giáng sinh ấm áp"

RADIO HƯƠNG VIỆT ONLINE
www.tapchihuongviet.eu

Chịu trách nhiệm sản xuất
và chỉ đạo chương trình

Phạm Khánh Nam

Biên kịch

Y Việt Sa

Biên tập phỏng vấn
Phan Hà Anh

Dẫn chương trình

Ngọc Linh
 Kenny Vũ

Kỹ thuật

dhd design group


 
Radio Hương Việt Online được phát thanh trên
www.tapchihuongviet.eu
Trang thông tin điện tử tiếng Việt hàng đầu tại Đức


Bình luận   

+1 #2 badboy 06:00 28-12-2011
Ohh ! Nghe radio Hương Việt hay quá .Chương trình rất thiết thực.Mọi người có thể gửi lời yêu thương thong qua Radio cua Hương Việt .Thinh Giả được nghe những câu chuyện về cuộc sống o Đức,Câu chuyện tình yêu.Lại còn đươc nghe những bài hát giang sinh ấm áp nữa chứ .Giọng hai bạn dẫn chương trình dễ thương . :) Mình là Sinh viên du học xa nhà nên noel không có đầy đủ tình cảm của gia đình .Nghe chương trình mình lại muốn gửi lời chúc giang sinh cho bố mẹ minh o Viêt Nam . Cảm ơn Radio Hương Việt
Trích dẫn
+1 #1 Bui Quang 59:23 27-12-2011
Chuong trinh Radio Huong Viet hay lam, chuc mung cac ban, co gang phat trien nhe!
Trích dẫn

Thêm bình luận

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.