feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Trần Bảo Sơn chia sẻ, dù phải thực hiện nhiều cảnh quay khá cực nhọc, nhưng anh vẫn hào hứng với vai diễn giang hồ của mình trong bộ phim “Quyên”.

 

Sau gần hai tuần quay tại Đà Lạt, diễn viên Trần Bảo Sơn đã cùng đoàn phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình tới Berlin (Đức) để quay những bối cảnh chính của bộ phim. Mặc dù thời tiết Berlin rất lạnh, những cơn mưa tuyết làm cho đoàn phim gặp không ít khó khăn, nhưng sau mưa tuyết, phong cảnh Berlin lại thơ mộng hơn. Đoàn làm phim đã có được những thước phim ưng ý.


Trần Bảo Sơn bên khung cảnh thơ mộng của Berlin

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Dù cực, nhưng tôi cảm thấy vui vì đây thực sự là vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn. Nó mang đến một cảm nhận mới về thân phận và ranh giới thiện ác trong mỗi con người”.

“Quyên” được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, người đã gom nhặt hầu như gần hết những mảnh đời anh gặp trong hành trình sống và lao động tại nước Đức. Cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải nhì cuộc thi tiểu thuyết 2006-2009 của Hội Nhà văn Việt Nam và được giới phê bình văn học cũng như độc giả đánh giá cao.

Bộ phim “Quyên” lấy bối cảnh tại Đông Âu vào cuối thập niên 1980, khi bức tường Berlin sắp sửa sụp đổ. Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh, tổ chức cho những người muốn vượt biên qua nước Đức.


Hình ảnh nhân vật giang hồ của Trần Bảo Sơn trong phim

Nhưng cũng trong hành trình đó, anh gặp Quyên, người phụ nữ đi tìm chồng. Bắt cóc và tha thứ, thù hận lẫn yêu thương, cuộc đời hai con người cô đơn nơi xa xứ quấn quyện vào nhau, tạo thành những nút thắt bất ngờ cho bộ phim.

Trần Bảo Sơn cho rằng, đây là một vai diễn khó, yêu cầu anh phải thực hiện nhiều phân cảnh hành động, đồng thời phải lột tả được nội tâm giằng xé. Nam diễn viên cho biết anh sẽ dành nhiều tâm huyết và công sức cho vai diễn bản lề trong lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Kịch bản phim gây cuốn hút, có bối cảnh thời gian đáng nhớ chính là lý do đưa Trần Bảo Sơn đến với bộ phim.


Kịch bản phim "Quyên" đã thu hút Trần Bảo Sơn tham gia đóng phim này

Sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của “Quyên”, Trần Bảo Sơn sẽ quay về Việt Nam và vào vai nam chính trong phim truyện nhựa của một đạo diễn Việt kiều, sẽ được bấm máy vào đầu tháng 12.

Bộ phim “Tìm mưa trong tâm bão” của đạo diễn Lưu Huỳnh do anh sản xuất và đóng vai chính cũng dự kiến được bấm máy vào tháng 3/2015./.

Thiếu Anh/VOV.VN
Ảnh: Huỳnh Long


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.