feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Bildschirmfoto 2014-10-29 um 15.28.27Trần Bảo Sơn vào vai Hùng - giang hồ máu lạnh trong bộ phim “Quyên” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ.

 

“Quyên” (tên tiếng Anh là Farewell, Berlin Wall – “Tạm biệt, Bức tường Berlin”) là dự án phim kinh phí lớn do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và công ty BHD thực hiện khởi quay vào ngày 10/10 vừa qua. Đây là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, từng đoạt giải nhì cuộc thi tiểu thuyết 2006-2009 của Hội Nhà văn Việt Nam.


Trần Bảo Sơn, Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, Vũ Ngọc Anh, David Trần (từ trái qua) làm lễ khởi quay "Quyên"

Các diễn viên tham gia diễn xuất trong “Quyên” gồm: Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần và ngôi sao cơ bắp Hollywood - Gary Daniels (từng đóng các phim A stranger in paradise, The legend of Bruce Lee, Game of death, Hunt to kill, Expendables…).


Trần Bảo Sơn trong vai Hùng

Vũ Ngọc Anh trong vai Quyên

Bộ phim nói về cuộc đời của cô gái Hà Nội tên Quyên cùng chồng vượt biên từ Nga sang Đức để tìm miền đất hứa, trong thời kỳ hỗn mang khi bức tường Berlin sụp đổ. Dũng đi trước, Quyên kẹt lại và bị kẻ dẫn đường tên là Hùng cưỡng hiếp. Khi Quyên mang thai, Hùng thương rồi yêu cô, mà trên hết là thương giọt máu của mình trong Quyên.


Rồi Hùng quyết định đưa cô sang Tây Đức nhập trại tị nạn để sinh con và tìm chồng. Nhưng khi vượt biên, để đánh lạc hướng cảnh sát cho Quyên trốn thoát, Hùng bị thương trong một tai nạn.

Khi Quyên gặp được chồng thì Dũng không chấp nhận cái thai đó và xua đuổi vợ. Quyên trở thành bơ vơ…

Sau khi kết thúc quay ở Đà Lạt, đoàn làm phim “Quyên” sẽ sang Đức để quay những bối cảnh chính./.

Thiếu Anh/VOV.VN
Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.