feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Từ 10 năm nay, Liên hoan âm nhạc châu Âu được biết đến là cầu nối văn hóa giữa châu Âu và Việt Nam. Bộ VH,TT&DL vừa cho phép Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và một số Đại sứ quán các nước thành viên tổ chức chương trình “Liên hoan Âm nhạc Châu Âu 2014” tại Hà Nội và TP. HCM.

 

Năm nay, Ban nhạc jazz - Tam tấu Tingvall (ảnh) đến từ Hamburg sẽ đại diện cho nước Đức tham gia liên hoan này. Từ năm 2013, Tam tấu Tingvall đã xuất hiện và khẳng định được vị trí của mình với sự góp mặt của nghệ sỹ piano người Thụy Điển Martin Tingvall, nghệ sỹ contrabass Omar Rodriguez Calvo đến từ Cuba và tay trống người Đức Jürgen Spiegel. Sự kết hợp giữa các nghệ sỹ đến từ các nước khác nhau mang lại cho ban nhạc một màu sắc riêng biệt. Giữa giai điệu và sự hài hòa của Bắc Âu, tiết tấu rock của trống cũng như nhịp điệu mang phong cách Cuba là những yếu tố mang lại thành công cho ban nhạc.

Tại Hà Nội, Tingvall sẽ dẫn dắt một workshop dành cho các nhạc công trẻ và biểu diễn ngẫu hứng tại sân Viện Goethe vào 27.11. Nhóm sẽ biểu diễn trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc châu Âu vào tối 28/11 tại Hà Nội và 29/11 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thanh Ba
Thể thao & Văn hóa


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.